"ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์หวานปนซึ้ง ไม่อายใครเลยที่ยกมือไหว้ "เอ๋ พรทิพย์"

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์หวานปนซึ้ง ไม่อายใครเลยที่ยกมือไหว้ "เอ๋ พรทิพย์"

ภาพอบอุ่นในวันแม่ที่ผ่านมาของครอบครัวสกิดใจ นอกจากจะเห็นลูกๆ น้องภู-น้องเภา เอาพวงมาลัยมาไหว้แสดงความรักแม่ เอ๋ พรทิพย์ ก็ยังเห็นโมเมนต์สุดหวานที่ ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ลงโซเชียล กับภาพที่ป๋อยกมือไหว้ภรรยา และเขียนข้อความสุดซึ้งขอบคุณที่เอ๋ยอมเสียสละสละทุกอย่างเพื่อผู้ชายทั้ง 3 คน 

"วันแม่ก็อยากจะขอบคุณคุณแม่เอ๋นะครับ รู้ว่ามันยากมากในการต้องทิ้งทุกอย่างในชีวิต เพื่อผู้ชายทั้ง 3 คน มันเป็นความผิดของพี่เอง!!! พี่ผิดคนเดียว!!!...ที่ทำให้เกิดอีก2คนนี้ขึ้นมา ....เอ๋เลยต้องรับหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ เอ๋ต้องเลือกหยุดงานที่เอ๋รัก ....ในขณะที่พี่ยังทำต่อ , เอ๋ต้องตื่นมาปั๊มนมในห้องน้ำตอนตี2-3 ในขณะที่พี่นอนบนเตียงหลับสบาย, แม่ต้องตื่นมาหาข้าวให้ลูกกิน....ในขณะที่พี่ยังไม่ตื่น

แม่ต้องศึกษาเรื่องยาลูกทั้งหมด...ในขณะที่พี่ไม่รู้เรื่องเลย(ตอนนี้รู้บ้างแล้ว),เอ๋ต้องวางแผนการเรียนให้ลูกสุดพลัง.....ทั้งที่พี่ชวนลูกวิ่งในสวน,เอ๋ต้องกล่อมลูกนอน.....ในขณะที่พี่ดูซีรี่ย์อย่างสนุกสนาน(ตอนนี้ผมเอาลูกนอนทุกวัน)........สารพันปัญหาเยอะแยะที่เราต้องช่วยกันฝ่าฟัน โดยมีแม่เอ๋นี่แหละครับในการนำทัพในการเลี้ยงลูกของเรา

วันนี้ผมยกมือไหว้ขอบคุณแม่เอ๋โดยไม่อายใครเลยครับ!!! ใครจะมองผมอย่างไรก็ช่าง แต่ผมรักภรรยาของผมและผมอยากขอบคุณเค้าที่เค้าเสียสละได้มากมายขนาดนี้.......ขอบคุณนะครับแม่เอ๋ ....และขอนับถือจิตใจของคุณแม่ทั่วโลกจริงๆครับ"

ซึ่งใต้โพสต์นี้ก็มีแต่แม่ๆ ที่เข้ากดไลก์กับภาพความน่ารักนี้ของป๋อ เช่น เบนซ์ พรชิตา,แอน อลิชา,แอฟ ทักษอร,ฮาน่า ทัศนาวลัย,วิกกี้ สุนิสา,แนน ปิยะดา