หนีคดีนาน 16 ปี รวบลุงลวงหลานสาวเมียเก่าไปมีเซ็กซ์ที่กระท่อมปลายนา

หนีคดีนาน 16 ปี รวบลุงลวงหลานสาวเมียเก่าไปมีเซ็กซ์ที่กระท่อมปลายนา
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 3 กก.2 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายนิเวศ (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ในข้อกล่าวหา “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม , กระทำอนาจารแก่เด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ตามหมายจับศาลจังหวัดสว่างแดนดิน ที่ มจ. 198/2547 ลงวันที่ 20 พฤษภาคม 2547

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณ 19 ปีที่แล้ว นายนิเวศ ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิด ที่ จ.สกลนคร ได้แต่งงานและอยู่กินฉันสามีภรรยากับภรรยามาสักพักหนึ่ง แต่ภายหลังก็ได้เลิกรากันไป ต่อมานายนิเวศ ได้มาพบกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวของภรรยาเก่า นายนิเวศ รู้สึกชอบพอนางสาวเอ และได้พูดคุยเชิงชู้สาว

จนกระทั่งได้แอบพานางสาวเอ ไปมีเพศสัมพันธ์ที่กระท่อมปลายนา เมื่ิอพ่อแม่ของนางสาวเอทราบเรื่อง จึงได้พยายามเรียกนายนิเวศ มาพูดคุยตกลงกันแล้ว เเต่ทั้งสองฝ่ายตกลงกันไม่ได้ ทางพ่อแม่ของนางสาวเอ จึงได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับ พนักงานสอบสวน สภ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร ให้ดำเนินคดีกับนายนิเวศ ในความผิดดังกล่าว

ซึ่งภายหลังที่นายนิเวศ ทราบว่าถูกดำเนินคดี นายนิเวศได้หลบหนีออกจากพื้นที่นานกว่า 16 ปี จนกระทั่งวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป. ได้ทำการสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่หน้าบ้านพัก ภายใน ซ.วิภาวดี 62 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เจริญศิลป์ ให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป