เศรษฐีหนุ่มวัย 33 ปี ถูกฆ่าหั่นศพดับสยอง คาคอนโดหรูในนิวยอร์ก

เศรษฐีหนุ่มวัย 33 ปี ถูกฆ่าหั่นศพดับสยอง คาคอนโดหรูในนิวยอร์ก
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เศรษฐีหนุ่มวัย 33 ปี ถูกฆาตกรรมสยองในคอนโดหรูของตัวเอง ย่านนิวยอร์ก น้องสาวมาเจอศพในสภาพสุดช็อก

(16 ก.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เศรษฐีหนุ่ม ฟาฮิม ซาเลห์ วัย 33 ปี ชาวบังกลาเทศที่เกิดในซาอุดีอาระเบีย ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Pathao กับ Gokada ซึ่งให้บริการจักรยานยนต์รับจ้างที่ไนจีเรีย ถูกฆาตกรรมสยองในคอนโดหรู ย่านโลเวอร์อีสต์ไซด์ กลางนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยสภาพศพถูกตัดหัวและหั่นศพ

กล้องวงจรปิดจับภาพ ฟาฮิม ซาเลห์ ครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 ก.ค. ขณะที่กำลังขึ้นลิฟต์คอนโดไปยังห้องที่อยู่ชั้น 7 พร้อมชายคนหนึ่ง สวมถุงมือ สวมหมวก และมีหน้ากากปิดบังใบหน้า ถือกระเป๋าเดินทาง หลังจากที่เขาก้าวออกจากลิฟต์ ก็ล้มลงบนพื้น คาดว่าน่าจะถูกยิงหรือทำให้นิ่งงันไป

ต่อมาเมื่อวันที่ 14 ก.ค. น้องสาวติดต่อฟาฮิม ซาเลห์ ไม่ได้จึงเดินทางมาหา และพบชิ้นส่วนลำตัวของพี่ชายอยู่ในจุดที่ใกล้กับห้องนั่งเล่น ขณะที่ชิ้นส่วนร่างกายส่วนอื่นๆ ถูกยัดอยู่ในถุงจำนวนมากและพบเลื่อยไฟฟ้าในที่เกิดเหตุด้วย

ตำรวจยังไม่สรุปมูลเหตุจูงใจในการฆาตกรรมและกำลังตรวจสอบว่า คนร้ายออกจากคอนโดแห่งนี้ไปได้อย่างไร โดยคอนโดดังกล่าวมูลค่า 2.25 ล้านดอลลาร์ ฟาฮิม ซาเลห์ เพิ่งซื้อและย้ายเข้ามาอยู่เมื่อช่วงปลายปี

ขณะที่ บริษัท Gokada ออกแถลงการณ์ไว้อาลัยการเสียชีวิตของฟาฮิม ซาเลห์ ผ่านทวิตเตอร์ โดยยกย่องว่าเขาเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ เป็นแรงบันดาลใจและมอบความหวังให้กับทุกคน