Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
2โจ๋อยากดังปาหินสิบล้อ-เล็งตั้งข้อหาผู้ปกครองด้วย
แชร์เรื่องนี้
เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 1 ก.ย. ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธร จ.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.เทศา ศิริวาโท ผู้บังคับการตำรวจภูธร(ผบก.) จ.สุราษฎร์ธานี แถลงผลจับกุมนายเทพ (นามสมมติ) และนายทอง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.คลองฉนวน อ.เวียงสระ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้ก้อนหินปากระจกรถบรรทุก 10 ล้อของนายพงษ์ศักดิ์ เทือกสุบรรณ อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 119 ม.5 ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จนกระจกหน้ารถแตกเสียหายทั้งแผ่น เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.55 น.วันที่ 22 ส.ค.52 บนถนนทางหลวงเอเชีย 41 บริเวณหลักกิโลมตรที่ 238 " 239 ท้องที่ ม.5 ต.เขานิพันธ์ อ.เวียงสระ
จากการสอบสวนทราบว่า นายพงษ์ศักดิ์ เจ้าของรถที่เสียหายได้ให้นายทนงศักดิ์ กิตติมานุวงศ์ อายุ 27 ปี คนขับรถบรรทุกสินค้าจากพื้นที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ไปยัง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมี น.ส.วราพร ศรีเปารยะ อายุ 22 ปี แฟนสาวนั่งคู่ตอนหน้า เมื่อขับถึงที่เกิดเหตุได้มีนายเทพและนายทอง ขับรถจักรยานยนต์ย้อนศรแล่นทางสวนและปาก้อนหินใส่พร้อมตะโกนว่าขว้างรถแล้วพรุ่งนี้เช้าได้ดังเหมือนที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีพยาน 2 คนเห็นเหตุการณ์ ซึ่งนายเทพและนายทอง ให้การรับสารภาพว่า ทำไปด้วยความคึกคะนอง
พ ล.ต.ต.เทศา กล่าวว่า ได้แจ้งข้อหาทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหายและได้รับบาดเจ็บ โดยกำลังพิจารณาเหตุแห่งคดีจะสามารถเอาผิดกับผู้ปกครองของผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้หรือไม่ที่ปล่อยให้บุตรหลานสร้างความเดือดร้อนแก่บุคคลอื่น
แชร์เรื่องนี้
แท็ก : อาชญากรรม