เก๋งจอดรอแฟนอยู่ดีๆ ชายถือท่อนเหล็กทุบกระจกพังยับ ร้องไห้ขับหนีตายระทึก

เก๋งจอดรอแฟนอยู่ดีๆ ชายถือท่อนเหล็กทุบกระจกพังยับ ร้องไห้ขับหนีตายระทึก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวหล่อโพสต์เตือนอันตราย จอดรถรอแฟนจู่ๆ ถูกทุบกระจกรถพังยับ สุดท้ายต้องหนีตายด้วยความเสียขวัญ

(28 มิ.ย.63) เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นกับ นางสาวกมลชนก อายุ 23 ปี ขณะขับรถออกจากตลาดอ่างทองเพื่อมาจอดรถรอรับแฟน ที่บริเวณป้ายจอดรถโดยสารริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 3 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง ตรงข้ามกับโรงเรียนสตรีอ่างทองเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาก โดยขณะที่นางสาวกมลชนกจอดรถดับเครื่องรออยุ่ จู่ๆ ก็มีคนร้ายวิ่งเข้ามาใช้ท่อนเหล็กฟาดไปที่บริเวณด้านหน้ารถอย่างแรงหลายครั้ง จนทำให้นางสาวกมลชนกต้องขับรถหลบหนีไปจอดอยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าช่วยเหลือ

โดยหลังเกิดเหตุนางสาวกมลชนกได้นำภาพดังกล่าวไปโพสต์ในเฟซบุ๊กของตนเองเพื่อเตือนผู้หญิงที่ขับรถตอนกลางคืนให้ระมัดระวัง โดยมีใจความว่า

"ฝากเตือน  ผู้หญิงคนใช้รถใช้ถนนนะครับ เส้นทางแยกเรือนจำมุ่งหน้าป่างิ้ว บริหน้า โรงเรียนสตรี อย่าจอดรอใคร อย่าใว้ใจคนง่ายๆ (อย่าชะล่าใจ) คนสมัยนี้มันไม่สนใจหรอกครับ ขนาดผมอยู่ในรถ มีผู้ชายเดินข้ามฝั่งมา ในใจเลยคิดว่าเขาจะมาถามทาง (ตอนนั้นยังไม่ติดรถ จอดรถเอากะจกข้างลงหมด) ไม่ได้คิดอ่ะคิดว่าเขาจะมาถามทาง เพราะเขาจอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามแล้วติดเครื่องใว้ แล้วเดินพอใกล้ถึงรถ มันไม่ใช้แล้วเขาถือท่อนอะไรสักอย่าง ผมสตาร์ทพอดีเพราะกำลังจะเปิดแอร์ ฟาดเข้าที่หน้ากระจกด้านหน้า เหมือนจะทำไห้ผมหยุดรถ แต่ตอนนั้นบอกตรงๆ สติมันแตกไปแล้วครับผมเข้าเกียร์เหยียบหนี มาแถวร้านหยอดเหรียญซักผ้าหน้าบ้านจัดสรรที่หนึ่งตะโกนเรียกไม่มีใครออกมา ผมร้องไห้ จอดใครรถผ่านไปมาหยุดไม่มีใครจอด ผมตัดสินใจขับไปข้างหน้าอีก เพื่อหาที่ปลอดภัย ตรงโลตัสเอ็กซ์เพรสก่อนถึงปั๊ม ปตท.ไผ่รอบแล้วรีบแจ้งตำรวจ ผมทำอะไรไม่ถูกครับ สั่นไปหมด เคยเห็นแต่ในโทรทัศน์ เจอกับตัว สติแตกเบย คนร้ายเป็นผู้ชาย ถอดเสื้อเอาเสื้อโพกหัวปิดหน้า ถ้าผมไม่ขับออกมาอาจจะเป็นมากกว่านี้ ทั้งตัวผมทั้งรถ ขนาดผมขับรถเก๋งยังโดน  ฝากถึงพวกๆ พี่ๆ น้องๆ อ่างทองด้วยนะครับ ผมไม่อยากให้ใครเจอเหตุการณ์เหมือนผมหรือมีการสูญเสียเกิดขึ้น”

โดยหลังจากเกิดเหตุและเจ้าหน้าที่นำรถของนางสาวกมลชนกมาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อตรวจสอบ

นางสาวกมลชนก เปิดเผยว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่ตนเองจอดรถรอแฟนอยู่บริเวณดังกล่าว จู่ๆ ก็มีชายลักษณะตัวล่ำ ไม่ใส่เสื้อขับรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ฝั่งตรงข้ามก่อนที่จะเดินข้ามฝั่งมา ตนเองก็ไม่ได้สนใจจนกระทั่งชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาใกล้ตัวจึงสตาร์ทรถจะปิดประตู ชายคนดังกล่าวก็ใช้อาวุธเป็นท่อนไม้หรือเหล็กฟาดใส่รถอย่างแรงตนจึงรีบใส่เกียร์ขับหนี ก่อนที่จะไปจอดให้คนช่วยบริเวณหน้าหมู่บ้าน แต่ไม่มีคนได้ยินจึงขับต่อไปจอดที่หน้าโลตัสเอ๊กเพรส เนื่องจากมีไฟสว่างก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ

ตนเองก็รู้สึกงงๆ ว่าจู่ๆ ทำไมถึงมาตีรถของตน อาจจะให้จอดเพื่อชิงทรัพย์หรือก่อเหตุอย่างอื่น เนื่องจากตนเองก็ไม่มีเรื่องอะไรกับใคร และก็ไม่ทราบว่าคนที่ก่อเหตุเป็นใคร จึงนำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์เพื่อเตือนภัยให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนในเส้นทางดังกล่าวให้ระมัดระวังด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมรวบรวมหลักฐานกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อมาตรวจสอบว่าผู้ที่ก่อเหตุเป็นใคร เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป