เกด ยังไม่พร้อมแต่ง พี่จ๊ะ

ลั่นหมดสัญญาอาร์เอสอยากคืนจอ

จู่ ๆ ก็เงียบหายไปจากวงการ ชนิดที่ว่าไม่เจอตามงานอีเวนต์ หรือหน้าจอละครเลย สำหรับ นางเอกสาว เกด"ธิญาดา พรรณบัว หวานใจ พี่จ๊ะ-ธรรมรัตน์ หวั่งหลี ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี แม้หลายคนจะแอบลุ้น แอบเชียร์ ตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะได้ฤกษ์สละโสดซักที แล้วที่หายเงียบไปแบบนี้เป็นเพราะพี่จ๊ะ ให้เก็บตัวเตรียมเป็นแม่บ้านรึเปล่า โดยงานนี้สาวเกดก็เปิดใจว่า

ตอนนี้ร้านนม เกดก็ไม่ได้ทำแล้ว เพราะไม่มีเวลาไปดูแลร้านแบบจริงจัง ส่วนงานในวงการก็มีบ้าง แต่อาจจะไม่ได้มากเหมือนเมื่อก่อน ไม่ใช่ว่าเกดติดภาพนางเอก เลยไม่รับเล่นบทอื่น ๆ เพราะเดี๋ยวนี้ละครเรื่องหนึ่งบทเด่นหลายคนมาก เพียงแค่บทท้าทาย น่าสนใจ หรือ ฉีกไปจากเดิมที่เกดเคยเล่น ก็อยากลองดูค่ะ น่าจะเป็นอะไรที่สนุก หลายคนจะได้เห็นเกดในมุมที่ต่างไปจากภาพเดิม ๆ ที่เป็นนางเอกใส ๆ บ้าง

ตอนนี้เกดกำลังจะหมดสัญญากับทางอาร์เอส ก็คิดว่าจะรับงานอิสระเองเลย เพราะก่อนหน้าที่จะเข้าอาร์เอสก็เลือกงานเอง รับงานเอง ดูแลตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งเกดคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร คิดถึงงานละครมากค่ะตอนนี้ ส่วนความรักกับพี่จ๊ะตอนนี้ก็ยังดีเหมือนเดิมค่ะ แต่อาจจะเจอกันน้อยลง เพราะพี่จ๊ะทำงานหนักมาก ส่วนที่ช่วงนี้ดูเงียบ ๆ ไป ไม่ใช่เตรียมตัวจะแต่งงานหรือพี่จ๊ะจะให้เตรียมตัวเป็นแม่บ้านหรอกค่ะ พี่จ๊ะเองอยากให้เกดทำงานในวงการด้วยซ้ำ เค้าไม่อยากให้ทำงานประจำ เพราะงานในวงการมีเวลาอิสระในการทำงานมากกว่า เรื่องแต่งงานก็คงรออีกสักพัก ตัวเกดเองก็ไม่ได้กดดันที่หลายคนจับตามองว่าเมื่อไหร่จะแต่ง แต่ก็ต้องดูความพร้อมของเราทั้งสองคน และหลาย ๆ อย่างด้วยค่ะ.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด