หวาย ไปโสม-ลั่นไม่ใช่เด็กเส้น

หวาย ไปโสม-ลั่นไม่ใช่เด็กเส้น

 ปัด แหวน ฝากเข้า-ย้ำยังภักดี อาร์เอส ปัดตอบเรื่องจุนซู ทูพีเอ็ม ยันแค่พี่ชาย ไม่รู้ข่าวลือ  

เพราะมีภาพซ้อมเต้นหลุดออกมา ซึ่งระบุว่าเป็นห้องอัดของค่ายเจวายพีที่เกาหลี แล้วมีผู้ชายอยู่ด้วย หลายคนสงสัยว่าผู้ชายคนนั้นใช่ "เรน" หรือเปล่า นักร้องสาว "หวาย"ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ แห่งค่ายกามิกาเซ่ แจกแจงว่า

"วายไม่เคยเข้าไปในเจวายพีเลย ส่วนผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างหลังเป็นครูสอนเต้นค่ะ ไม่ใช่เรนแน่นอน สังเกตดีๆ ผู้ชายคนนั้นตัวสูงกว่าหวายนิดเดียวเอง(หัวเราะ) ไม่ใช่เรนหรอกค่ะ"

"ห้องซ้อมนั้นเป็นของคิ้ว เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ภาพหลุดออกมาวันนั้นเป็นภาพที่หวายกลับไปคุยกับผู้ใหญ่และไปคุยกับเพื่อนค่ะ"

 กับที่ว่าแหวนแหวน(ปวริศา เพ็ญชาติ) พาหวายไปเจวายพีเพื่อแคสติ้งตรงนี้จริงเท็จแค่ไหน "ไม่ได้ไปเจวายพีค่ะ"

แล้วใช่ค่ายเดียวกับที่แหวนแหวนจะเปิดตัวหรือเปล่า ที่แหวนแหวนหานักแสดง นักร้องไทยไปโกอินเตอร์ "ตรงนี้หวายไม่ทราบจริงๆ แต่ปกติหวายไปเที่ยวเกาหลีกับพี่แหวนอยู่แล้ว"

ค่ายคิ้ว เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อยู่ในเครือเจวายพี หรือเปล่า "ใช่ค่ะ ซึ่งหวายก็ไปคอนเสิร์ตของหวายอยู่แล้วและก็ไปออดิชั่น มาเรียบร้อย ซึ่งทริปนั้นไม่ใช่พี่แหวนพาไปแน่นอนค่ะ"

ความคืบหน้าของการไปออดิชั่นกับคิ้วฯ เป็นอย่างไรบ้าง "ไม่รู้ค่ะ ต้องถามผู้ใหญ่ดู"

กับข่าวที่ว่าหวายคบหากับ "จุนซู" นักร้องวงทูพีเอ็ม ของค่ายเจวายพี ซึ่งทางเจ้าของค่ายมาโพสต์ในเว็บว่าหวายพูดไม่จริง "เรื่องนี้หวายไม่ทราบเหมือนกัน ช่วงนี้หวายไม่ค่อยได้เช็กข่าวในอินเตอร์เน็ตเลยค่ะ แต่ตั้งแต่แรกแล้วหวายเคยบอกแล้วว่าเขาเป็นแค่พี่ชาย ไม่มีอะไรคืบหน้าไปมากกว่านั้นเลย"

ที่ไปออดิชั่น เพราะหวายต้องการเป็นศิลปินโกอินเตอร์หรือเปล่า "ตรงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่อยากรับไว้ ทางเกาหลีเห็นโพรไฟล์เราแล้วก็เรียกไปออดิชั่น ซึ่งเราทำในส่วนของเราไปแล้วทั้งร้องและเต้น ตอนนี้ก็เหลือแต่ทางผู้ใหญ่พูดคุยกันอยู่"

และถ้าได้ขึ้นมา จะมีปัญหาเรื่องสัญญากับอาร์เอสหรือเปล่า "ไม่มีอยู่แล้วค่ะ ในความรู้สึกของหวาย เราจะไม่มีทางฉีกสัญญาเพราะหวายคิดว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่ควรอย่างยิ่ง หวายรักพี่ๆ ทุกคนที่อาร์เอส และหวายก็มีสัญญาต่อ ไม่ได้คิดจะออกมาเลยค่ะ ตอนนี้ก็มีสัญญากับอาร์เอสอยู่อีก 5 ปีค่ะ"

ที่ไม่สามารถโกอินเตอร์ได้ เพราะติดปัญหาเรื่องสัญญากับอาร์เอสหรือเปล่า "ไม่เกี่ยวค่ะ และถึงแม้ว่าหวายจะไม่อยู่อาร์เอส หวายก็ต้องคิดหนักในเรื่องนี้ ไม่ใช่อยู่ดีๆ ได้แล้วเราไปเลย"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด