''ซันนี่'' ไม่วาดฝัน วันวิวาห์

ฟุ้ง ไม่เคยขอเบอร์สาว

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนุ่มมาดเซอร์ ที่วันนี้ก็ยังไม่ยอมรับงานละครเต็มตัว แต่ถ้าถามเรื่อง สาว ๆ และความเนื้อหอม รับรองได้ว่ายังคงแรงดีไม่มีตก และเมื่อเราสอบถามเรื่องสาว ๆ ซันนี่ เผยกับบันเทิง เดลินิวส์ว่า

ช่วงนี้ไม่รับงานเลยนะ ก็คือมันเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา คือถ้าอ่านบทแล้ว ถ้าชอบก็ทำแต่ถ้าไม่ชอบก็ไม่ทำอะไรประมาณนี้มาก กว่า ตอนนี้ทำอะไรอยู่บ้าง ก็งานพิธีกรครับ หนึ่งวันเดียวกัน อันนี้ทำอยู่ตลอดครับ ส่วนงานซิทคอมตอนนี้หยุดอยู่ ส่วนงานหนังก็ีติดต่อเข้ามา แต่ยังไม่ตอบตกลงว่าจะรับ

แต่ดูหน้าตาสดใสขึ้นนะ มีความรักหรือเปล่า ไม่มีครับ หน้าตาสดใสอยู่แล้ว (หัวเราะ) ซันนี่ เคยจีบสาวหรือเปล่า เคยครับ จีบยังไง มันก็แล้วแต่นะครับ มันอยู่ที่ความรู้สึกมากกว่า อยากทำอะไรก็ทำ คือตรงนี้มันอธิบายกันลำบากครับ เราต้องเจอผู้หญิงคนนั้นก่อน ดูเป็นคน ๆ ไป เพราะว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน ของอย่างนี้ต้องไม่ให้คนรู้เยอะครับ แต่ว่าเขาจะรู้เองว่าเราชอบเขา มีเข้าไปขอเบอร์อะไรอย่างนี้ไม่ ไม่ครับ ผมไม่ขอเบอร์ เพราะว่าผมไม่ชอบคุยโทรัพท์

แล้วสื่อสารกับเขายังไง ก็ไม่จำเป็นครับ เรื่องอย่างนี้มันเป็นเรื่องของโชคชะตา เราบังคับเราฝืนไม่ได้ ผมว่าถ้าคนเราชอบกันมันจะชอบกันเอง เรารู้สึกได้ จริง ๆ เรื่อง อย่างนี้ถ้าถึงเวลามันมาเอง แต่มีหรือไม่มี ก็ไม่ผิด เคยคิดถึงวันที่เราแต่งงานมั้ย โอ้ ...อันนี้ ผมว่าเราคิดเรื่องขึ้นคานเนี่ย มาก กว่าคิดเรื่องแต่งงานอีกนะ มองไม่ออกผมจะแต่งงานยังไง.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด