''อ้น-สราวุธ'' เผยไม่แคร์ เล่นละครเย็น

อ้น-สราวุธ มาตรทอง นักแสดงหนุ่มที่เรียกได้ว่ามากความสามารถ และล่าสุดกำลังมีผลงานละครเรื่อง ล่าผีปอบ ซึ่งเป็นละครของผู้จัด กอบสุข จารุจินดา และถึงแม้ว่าละครเรื่องนี้จะเป็นละครตอนเย็น ไม่ได้เป็นหลังข่าว แต่ อ้น-สราวุธ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่สนเรื่องเวลา ขอทำงานอย่างที่ดีสุด

ละครเรื่องนี้ฟีดแบ็กที่ได้รับดีมาก ๆ ครับ เมื่อก่อนคนจะเรียก สาธุ แต่ตอนนี้ไปไหนคนก็เรียกบุ้ง เรียก หนอนบุ้ง เค้าชมเล่นน่ารักดี ละครสนุก ผมดีใจที่ฟีดแบ็กดีมาก ตอนที่เค้าติดต่อให้ผมเล่นละครเรื่องนี้ หลังจากอ่านบทผมตกลงรับทันที อ่านบทแล้วสนุกดี ไม่เครียด ผมภูมิใจกับละครเรื่องนี้มาก ๆ สนุก ผมมีโอกาสได้นั่งดูทีวีรู้สึกว่า ละครสนุกจัง โปรดักชั่นดี ผมภูมิใจมาก เรื่องนี้เป็นละครที่ดี ผมตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ผมทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด

ส่วนผู้ใหญ่จะนำละครไปออกอากาศตอนไหน ก็แล้วแต่ท่านเห็นสมควรครับ ละครวัดกันที่ผลงานมากกว่า งานจะการันตีที่ผลงานมันเองครับ ตัวผมไม่คิดว่าเล่นแล้วจะต้องเป็นละครตอนเย็นหรือตอนกลางคืน ตัวผมอยากเล่นละครเรื่องนี้ และก็สนุกมาก ๆ กับการทำงาน และผมอยากจะบอกว่า ผมทำงานให้ดีที่สุด คุณภาพของงานจะเป็นตัวบอก ละครเรื่องนี้จะออกอากาศตอนไหน ก็เป็นงานที่ดีที่ผมภูมิใจ และดีใจที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ครับ.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด