สวยอีกแล้ว "ชมพู่ อารยา" พาเหนื่อยอีกแล้ว นำเทรนด์แฟชั่นด้วยเชือกร้อยเส้นผม

สวยอีกแล้ว "ชมพู่ อารยา" พาเหนื่อยอีกแล้ว นำเทรนด์แฟชั่นด้วยเชือกร้อยเส้นผม

ชมพู่ อารยา พาสาวๆ อินเทรนด์อีกแล้วกับผมเปียมัดเป็นจุกสองข้างตามด้วยการถูกร้อยเส้นผมเข้าหากันด้วยเชือก สาวๆ หลายคนเห็นแล้วพากันกดไลค์กันกระจายเลยทีเดียว พร้อมๆ กับบอกว่า แม่ชม พาเหนื่อยอีก ต้องตามแฟชั่นเทรนด์นี้ของแม่อีกแล้วหรือเปล่า 

เป็นคุณแม่ซุปตาร์ลูกแฝดที่ล้ำนำเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดๆ สำหรับ ชมพู่ อารยา ภรรยาสุดสวยของ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ พ่วงตำแหน่งคุณแม่สุดแซ่บของเด็กแฝดสุดฮอต สายฟ้า-พายุ บอกเลยว่าไม่ว่า แม่ชม จะขยับตัวทำอะไรคอนเทนต์ของเธอนั้นน่าสนใจน่ามองมากๆ โดยเฉพาะเรื่องของแฟชั่นที่ ชมพู่ ถูกยกให้เป็นเบอร์หนึ่งเรื่องนี้จริงๆ 

แต่ละชุดที่เธอสวมใส่ออกจากบ้านหรือออกงานนั้น เสื้อทุกตัว กางเกงหลากทรง รองเท้าทุกคู่ จากแบรนด์หรูเรียกว่าฮอตในหมู่สาวๆ เป็นอย่างมาก   

ล่าสุด ชมพู่ อารยา นำเทรนด์แฟชั่นเก๋ๆ อีกแล้ว กับด้วยการถักผมเปียและมัดเป็นจุกสองข้าง ซึ่งการมัดจุกอาจดูธรรมดาไป แม่ชม เลยหยิบจับเชือกรองเท้ามาร้อยเข้ากับเส้นผม

IG: homismaterialgirlแฟชั่นเก๋ๆ ที่หลายคนบอกว่าแซ่บมาก

ต้องบอกว่าเป็นไอเดียเพิ่มความสวยได้อย่างลงตัวสุดๆ หลายคนเห็นแล้วต่างเข้ามากดไลก์ให้กับความเก๋ของแม่กันรัวๆ เลยทีเดีบว พร้อมๆ กับบอกว่าแม่พาเหนื่อยกับเทรนด์นี้อีกแล้ว  

สาวๆ อย่าหยุดสวยพุ่งไปหาซื้อเชือกมาประดับร้อยเส้นผมกันด่วนๆ เลยจ้า