วันที่ 24 สิงหาคม 2552

เลื่อนฝังไมเคิล แจ๊คสัน

ครอบครัวของไมเคิล แจ๊คสัน ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ ประกาศเลื่อนพิธีฝังศพของไมเคิล ออกไปอีก 5 วัน จากวันที่ 29 ส.ค. ซึ่งตรงกับวันเกิดครบรอบ 51 ปีของไมเคิล เป็นวันที่ 3 ก.ย.แทน เพราะสมาชิกในครอบครัวบางคนไม่ต้องการฝังศพเจ้าของเพลง Thriller ตรงกับวันเกิด จากการเปิดเผยของนายลอนเดลล์ แม็ค มิลแลน ทนายความของนางแคทเธอรีน แจ๊คสัน มารดาของไมเคิล โดยแม็คมิลแลน กล่าวว่า มีการสื่อสารกันไม่เข้าใจภายในครอบครัวเกี่ยวกับกำหนดวันฝังศพไมเคิล ซึ่งบางคนต้องการให้ฝังศพตรงกับวันเกิด และบางคนก็มีเหตุผลอื่น

เลือกตั้งญี่ปุ่น

หนังสอพิมพ์ฉบับยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นคาดการณ์ในการเลือกตั้งทั่วไปที่จะมีขึ้นปลายเดือนนี้ ว่าพรรคฝ่ายค้านจะได้รับชัยชนะอย่างถล่มทลาย ดับอนาคตพรรคอนุรักษนิยมที่เป็นรัฐบาลอยู่ในขณะนี้ได้เป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 54 ปี บทวิเคราะห์ของหนังสือพิมพ์ไมนิจิ ระบุว่า ในการเลือกตั้งทั่วไปวันที่ 30 ส.ค. พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านจะได้รับเลือกเข้ามาถึง 320 ที่นั่งในรัฐสภาที่มีทั้งหมด 480 ที่นั่ง ขณะที่พรรคเสรีประชาธิปไตยของนายกรัฐมนตรีทาโร อาโสะ จะได้ไม่ถึง 100 ที่นั่ง

ล่าฆาตกรฆ่านางแบบ

อัยการสหรัฐ เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ว่า อดีตนางแบบที่พศพถูกฆ่ายัดกระเป๋าหนังโดยไม่มีนิ้วมือและนิ้วเท้า ถูกหั่นศพเป็นชิ้น ๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้ประวัติการเสริมหน้าอกเพื่อตรวจระบุ เอกลักษณ์บุคคล อย่างไรก็ตาม ตำรวจก็ตั้งรางวัลมูลค่า 25,000 ดอลลาร์ ให้กับผู้แจ้งเบาะแสนำจับนายไรอัน อเลกซานเดอร์ เจนคินส์ คู่แข่งเรียลิตี้โชว์ ทางโทรทัศน์ ซึ่งถูกกล่าวหาเมื่อวันพฤหัสบดีว่า ฆาตกรรมแจสมิน ฟิโอเร อดีตนางแบบสาว อย่างน่าสะพรึงกลัว.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!