"ลินดา เชอร์มิด์ท" มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 แซ่บไฟลุกในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว

"ลินดา เชอร์มิด์ท" มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 แซ่บไฟลุกในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว

ลินดา เชอร์มิด์ท อดีตลูกสะใภ้ของ นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย เจ้าของตำแหน่งมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่บอกเลยว่าความสวยความเซ็กซี่นั้นยืนหนึ่งสมกับตำแหน่งจริงๆ ยืนยันได้จากภาพล่าสุดในชุดบิกินี่ที่โชว์สัดส่วนอย่างชัดเจน บอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่ดูแลรูปร่างของตัวเองได้ดีสุดๆ ไปเลย  

เป็นภาพที่ทำเอาหลายคนเห็นแล้วถึงกับต้องร้องว้าวและกดไลก์รัวๆ ให้กับความเซ็กซี่ของ ลินดา เชอร์มิด์ท เจ้าของตำแหน่ง Mrs.Thailand Universe 2019 ซึ่งเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ก่อนหน้านี้หลายคนรู้จักเธอดีในฐานะอดีตลูกสะใภ้ของสองนักแสดงคุณภาพ นก สินจัย และ นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ปัจจุบันบทบาทหลักของ ลินดา นอกจากจะทำงานแล้วเธอคือคุณแม่ลูกชาย น้องเรย์ ที่เกิดกับอดีตสามี ดอม-พีรดนย์ เปล่งพานิช ต้องบอกว่าทุกบทบาทของ ลินดา นั้นเธอทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

โดยเฉพาะเรื่องของรูปร่างเธอก็ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก บอกเลยว่า ลินดา ดูแลตัวเองจริงๆ จนทำให้เห็นว่าหุ่นของเธอนั้นมีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจนเรียกว่าทุกส่วนปราศจากไขมันจริงๆ

การันตีได้จากภาพล่าสุดที่ ลินดา อยู่ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วเผยให้เห็นผิวพรรณอันนวลเนียนที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี หลายคนห็นภาพเซ็ทดังกล่าวแล้วต่างบอกว่าแซ่บไฟลุกมาก พร้อมกับกดไลก์ให้รัวๆ กันเลยทีเดียว