เกรซ ปัดข่าวศึกสายเลือดเกาเหลาน้องสาว

เกรซ ปัดข่าวศึกสายเลือดเกาเหลาน้องสาว

เข้าวงการมาก่อนแถมได้รับตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ปี 2004 แต่กว่า "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" กว่าจะได้เกิดก็ใช้เวลาไม่น้อย แถมยังได้รับบทนางเอกบ้างนางร้ายบ้างสลับกันไป แต่สำหรับน้องสาว "แกรนด์ พรรณวรท" จากเวทีเดอะ สตาร์ 5 แม้ว่าจะตกรอบ แต่กลับดังสุดๆ อีกทั้งยังประเดิมได้เป็นนางเอกเรื่อง "อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า" ของค่าย เอ็กแซ็กท์ ซะแล้วด้วย ทำให้คนอดจะเปรียบเทียบไม่ได้ว่าน้องสาวมาแรงกว่าผู้พี่ เลยเกิดกระแสเมาธ์ว่าสาวเกรซอิจฉาน้องสาวแท้ๆ ขึ้นมาซะงั้น

"คือเกรซทำงานในวงการบันเทิงไม่เคยเกี่ยงงานอะไรด้วย คงเข้าใจกันผิดมากคือเราเป็นพี่น้องร่วมสายเลือดกันเลย ในวงการบันเทิงอะไรที่มันบันเทิงได้ก็ควรบันเทิง อะไรที่มันเป็นเรื่องจริงควรจะเว้นเอาไว้บ้าง เพราะว่าเกรซกับน้องก็เป็นพี่น้องกัน มันไม่มีทางที่จะเขม่นกันอยู่แล้ว มีแต่จะสนับสนุนกัน เกรซไม่เคยคุยข่าวนี้กับแกรนด์เพราะว่าไม่เคยได้ยินข่าวนี้เหมือนกัน ไม่รู้เรื่องเลย ก็ลองนึกแทนตัวเองถ้าเกิดสมมติน้องเราได้เล่นละครแล้วได้เป็นนางเอกเราก็ควร จะดีใจ มันไม่ควรจะดีใจเหรอ คือไม่ใช่ว่าควรจะดีใจ แต่มันดีใจอยู่แล้ว

เรื่องข่าวเกรซไม่ค่อยห่วงแกรนด์แต่จะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า เพราะว่าเขาค่อนข้างทำงานหนัก ทำงานทุกวัน เรียนหนังสือด้วย เรียนแอคติ้งด้วย เรียนร้องเพลงอีก ก็ค่อนข้างเยอะเพราะว่างานรุมเขา ก็บอกให้น้องช่วยรักษาสุขภาพนิดหนึ่งซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็จะเป็นห่วงเรื่องนี้ด้วย"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!