ฉกแฟน กวาง.. ปราย ฉาวอีกแล้ว

ฉกแฟน กวาง.. ปราย ฉาวอีกแล้ว

หลังหย่าศึกกางเกงในกับ แหม่ม-วิชุดา พินดัม ชิงผู้กํากับเนื้อหอม นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว  จนวงการบันเทิงร้อนฉ่า ปราย ธนาอัมพุช ก็ตกเป็นจําเลยอีกแล้ว ยามนี้เมาธ์กันกระจายว่าหนึ่งในพิธีกรรายการ 30 ยังแจ๋ว ชะแว้บแอบฉกนักธุรกิจไฮโซ ว่าที่เจ้าบ่าวของ "กวาง-ฐิติรัตน์ เฮงสกุล" ทายาทยาหอม 5 เจดีย์ อดีตกิ๊กเก่าพระเอกคาสโนว่า "วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" มาควงเย้ยปาปาราซซี่จนเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์

นักธุรกิจไฮโซพันล้านรายนี้ มีนามว่า "อาร์ท-เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล" หนุ่มใหญ่วัย 39 ปี เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล อิเลคทริค มอเตอร์คาร์ เอเชีย จำกัด ผู้นําเข้ารถไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนํา เจมคาร์ หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า รถกอล์ฟ

ปราย ธนาอัมพุชปราย ธนาอัมพุช


จากกระแสข่าวดังกล่าว ดาราเดลี่สายด่วนสอบถามไปยัง "กวาง-ฐิติรัตน์" ก็ได้รับการเปิดเผยว่า

"เรื่องแต่งงานกวางยังไม่เคยบอกเรื่องนี้กับใครเลยค่ะ รู้กันในหมู่เพื่อนๆ และคนสนิทจริงๆเท่านั้น คือกวางกับพี่อาร์ทก็ดูๆกันอยู่ ศึกษากันมาในระดับนึงแล้วก็มีการคุยๆ กันไว้บ้าง แต่ไม่ได้แพลนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ เราคบกันแบบเข้าใจกันมากกว่า

ที่ไม่ได้เปิดเผยเรื่องที่คบกับพี่อาร์ท เพราะกวางตั้งใจว่าจะบอกให้พี่ๆ นักข่าวทราบตอนใกล้จะแต่งงาน เพราะอยากให้ชัวร์จริงๆ น่ะค่ะ ไม่ได้คิดจะปิดบังเลย ก็งงเหมือนกันว่าได้ข่าวมาได้ยังไง

 

ปราย-อาร์ทปราย-อาร์ท


พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่กว่า แล้วกวางเองก็เป็นผู้หญิง พูดไปคงไม่ดี รอให้ฝ่ายชายเค้าพูดบ้างดีกว่า ถามว่าประทับใจพี่เค้าตรงไหน ตรงที่เป็นผู้ใหญ่ อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น คอยแนะนําและเป็นที่ปรึกษาเราได้ ทางผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่ายก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ"

เมื่อถามถึงข่าวพิธีกรสาว "ปราย ธนาอัมพุช" มีภาพควง "อาร์ท-เอกสิทธิ์" ว่าที่เจ้าบ่าวของ "สาวกวาง" ไปช้อปปิ้งห้างดังกันสองต่อสองแบบไม่แคร์สายตาใคร ก็ได้รับคําตอบว่า

 

แหม่ม-นกแหม่ม-นก


"เคยทราบมาเหมือนกันค่ะ แต่เฉยๆ ค่ะ กวางไม่ได้คิดอะไร เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่อาร์ท กวางถือว่าเราต้องให้เกียรติและเคารพสิทธิของพี่เค้า กวางเองไม่ได้สนิทกับพี่ปราย ตรงนี้กวางไม่ทราบจริงๆ

คือคนเราคบกันต้องหนักแน่นค่ะ กวางเองก็มั่นใจในตัวพี่อาร์ท" กวาง-ฐิติรัตน์ กล่าวปิดท้าย ♦

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!