ลั่นไกสาวนักพนันดับคาซอย

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่20 ส.ค.ร.ต.อ.สายชล แสนสุข ร้อยเวรสน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณริมทางเท้าภายในซอยกำนันแม้น ซ.เอกชัย 36 ข้างอาคารที่พักอาศัยนิคมทวีสุข สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ (แฟลตทรัพย์สิน) แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยดังกล่าว ริมถนน พบศพ น.ส.รัศมี งามศิริ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/1 ม.1 ต.หนองหว้า อ.เบญจลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ สภาพศพ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงขาสั้นสีเทา และสวมรองเท้าแตะสีส้ม มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณกลางหลังทะลุราวนมซ้าย ด้วยอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 จำนวน1 นัด เสียชีวิตคาที่

สอบสวนทราบว่า ผนเดียวภายในซอยพัฒนาการ 5 ปัจจุบันไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร แต่ก่อนเคยเป็นมาร์คกี้ อยู่ในโต๊ะสนุ๊กเกอร์แห่งหนึ่ง และยังเคยขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ในตลาดปิ่นทรัพย์ มีนิสัยชอบเล่นการพนัน และมีหนี้สินจากการกู้ยืมเงินนอกระบบจำนวนมาก ก่อนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายคงมาหาเพื่อนที่พักอยู่ในแฟลตทรัพย์สินใกล้จุดเกิดเหตุ แล้วถูกคนร้ายล่อออกมาข้างนอกก่อนใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป ร.ต.อ.สายชล กล่าวว่า จากการสอบสวน รปภ.ของแฟลต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าผู้ตายได้เดินออกมาจากแฟลตดังกล่าว จากนั้นก็เห็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงไม่ทราบยี่ห้อรุ่นและทะเบียน ไหมวกกันน็อกจำได้เพียงว่าคนนั่งซ้อนท้ายนั้นสวมเสื้อคลุมลายพราง ผมยาวหยิก ขับรถวนไปมาอยุ่หน้าตึกถึง 2 รอบ สักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4นัด จึงวิ่งออกมาดูพบผู้ตายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งปมสังหารไว้ที่ ปัญหาการทวงหนี้เงินกู้ยืมนอกระบบ เนื่องจากผู้ตายติดการพนันและมีหนี้สินจำนวนมาก อีกเรื่องคือประเด็นชู้สาว โดยสืบทราบว่าผู้ตายได้แอบคบกับดาบตำรวจนายหนึ่ง ในสน.บางขุนเทียน ซึ่งมีครอบครัวแล้ว

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด