แอลจีบริการล้างเครื่อง-ติดฟิล์มฟรี

มือถือช็อกโกแล็ตรุ่นสองขายปลายปี

แอลจีเปิดช็อป 8 แห่งทั่วกรุง เน้นให้ผู้ใช้สัมผัสเทคโนโลยีมือถือของแอลจีพร้อมบริการหลังการขาย ส่วนมือถือช็อกโกแล็ตรุ่นสอง มาเมืองไทยปลายปีนี้

นายสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัทแอลจี อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้สัมภาษณ์ถึงนโยบายภายหลังเข้ารับตำแหน่งดังกล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2552 จะเปิดแอลจี โมบาย แบรนด์ช็อป ให้ครบ 8 แห่งทั่วกรุงเทพมหานคร ใช้งบจำนวน 20 ล้านบาท โดยแอลจีเป็นผู้ลงทุนให้ตัวแทนจำหน่ายมือถือที่มีทำเลหรือที่เหมาะสมกับความต้องการ ภายในช็อปจะเป็นจุดให้ผู้ใช้บริการได้ทดลองใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ของแอลจี และเป็นจุดบริการหลังการขาย โดยมีพนักงานขายและช่างซ่อมที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า จากการวิจัยของบริษัทพบว่า หากมีช็อปจะมีส่วนทำให้การขายสินค้าดีขึ้นประมาณ 30-40 เปอร์เซ็นต์ นอกจากเปิดแอลจี โมบาย แบรนด์ช็อปตามห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพฯแล้ว ยังมีจุดให้ลูกค้านำมือถือมาส่งซ่อมที่ร้านเจมาร์ท และทรีจี โดยมีฝ่ายบริการแอลจีมารับเครื่องตามจุดดังกล่าวปส่งสำนักงานใหญ่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีารล้างเครื่อง ติดฟิล์มกันรอยและอัพเกรด ซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้าแอลจีฟรี สามารถใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการใหญ่แอลจี ในไทย

สำหรับปี 2552 ในช่วงครึ่งปีแรกแอลจีได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือในเมืองไทยแล้ว 12 รุ่น และจะมีอีกในจำนวนใกล้เคียงจนถึงสิ้นปีนี้ ส่วนมือถือช็อกโกแล็ตรุ่นสองจะเข้ามาจำหน่ายในไทยภายในเดือน พ.ย.นี้ โดยจะเน้นรองรับการใช้งานมัลติมีเดียและเชื่อมต่อเครือข่ายสังคม.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!