วันที่ 17 สิงหาคม 2552

** สตรี เดลินิวส์ ฟ้าแดงแสงจ้า ประจำวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2552

** สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงวางศิลาฤกษ์อาคารสำนักงานใหญ่องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย เขตบางเขน เวลา 14.30 น. วันที่ 17 ส.ค.นี้

** ฉลองมงคลสมรส พญ.ฉัตต์ มณี บัญชรเทวกุล บุตรี สมศักดิ์-รศ.บริบูรณ์ สุข บัญชรเทวกุล และ นพ.ธำรง เลิศอุดมผลวณิช บุตร สมชาติ-ลัดดา เลิศอุดมผลวณิช เวลา 18.30 น. ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล วันที่ 30 ส.ค. นี้

** ยุคนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ อรนุช ว่องปรีชา ผู้นำเข้าฟิโลโซฟี ช่วยคลายเครียดให้สาว ๆ นำชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวครบทุกขั้นตอน ฟิโลโซฟี เมคอัพ ออฟชั่นนัล ให้เลือกช้อปในราคาแสนคุ้มลดกว่า 30% ถึงสิ้นเดือน ส.ค.

** สานฝันให้วัยทีนมาหลายปี ปีนี้มีรึ ! จะพลาด วิลักษณ์ โหลทอง บอสใหญ่อินสไพร์ฯ (ใหญ่จริง ๆ เพราะตัวใหญ่) ชวนพันธมิตรที่ตบเท้าเข้าสนับสนุน ประกาศดีเดย์บ่ายสองโมง วันพรุ่งนี้แถลงข่าวการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ห้องบอลรูม ซี โซฟิเทลเซ็นทารา แกรนด์ แบงคอก

** เป็นปลื้มกับกระแสตอบรับจากสาววัยใสที่ร่อนใบสมัครกว่าหนึ่งพันคน เพื่อเข้าประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009 ณรงค์ รัศมีมงคล บอสตลาดยาและเวชภัณฑ์แห่งโอสถสภา ถึงกับรำพึงรำพันของเขาแรงจริง ๆ จึงเปิดโอกาสให้สมัครถึงสิ้นเดือน ส.ค. นี้ สาวใส ๆ อายุระหว่าง 15-19 ปี ไม่สมควรพลาดโอกาสเป็นแอมบาส เดอร์ยูทิปตัวจริง !

** ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต และ เพื่อนพ้อง พิมละออ-พิมพรรณ โภไคยอุดม, ชวาล โสภณพนิช และ ชัชพล สีวลีพันธ์ ชวนแฟชั่นนิสต้าอัพเดทแฟชั่นคอล เลกชั่นล่าสุดพร้อมแนะนำแบรนด์ใหม่ ในงานครบรอบ 1 ปี มัลติเลเบล บูทีค ดิ แอดเจ็คทีฟ วันนี้ ห้าโมงเย็นเป็นต้นไป

** ไปได้สวยหลังเปิดตัวไม่นาน สำหรับทัวร์เอื้องหลวง โครงการจาริกแดนพุทธ ภูมิฯ ปีที่ 4 ที่ยืนพื้นตั้งแต่ ต.ค. นี้ จนถึง มี.ค. ปีหน้านู้น ! วัลลภ พุกกะณะสุต หน้าบานกว่าคนอื่นปลื้มกับยอดจองทัวร์ทะลักทะล้นทั้งลูกทัวร์เก่า-ใหม่ เหลือให้จับจองอีกไม่มากรีบ ๆ ตัดสินใจด่วน...

** ช่วงนี้เห็น พญ.สุธาสินี ปิ่นปราณี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ ความงามและผิวพรรณ เมโกะ คลินิก ยิ้มหน้าบาน ไม่ต้องแปลกใจ มาจากรางวัล Out Standing Customer Award จาก Hoya Conbio Laser สหรัฐอเมริกา ที่มอบให้ในฐานะคลินิกที่มีประสบการณ์ในการใช้เครื่องเลเซอร์รักษาเม็ดสี และความหมองคล้ำได้ผลและมีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้คุณหมอคนสวยมีกำลังขึ้นอีกเพียบ!

** โชคทอง 2 ชั้นหล่นใส่ ชัยยศ เอี่ยมอมรพันธ์ เมื่อได้รับข่าวดีว่าอีกไม่กี่เดือน ข้างหน้า จะได้อุ้มหลานเพิ่มอีก 2 คน จากลูกสาวที่อยู่แดนไกลและลูกสะใภ้ ที่แข่งกันท้องได้ 2 เดือนกว่า ๆ อดใจรออีกนิด ช่วงนี้ป๋าแฟรงค์คัดเพชรเม็ดเป้ง ๆ รอรับขวัญหลานไปพลาง ๆ ก่อนแล้วกัน.

นารี

เรื่องล่าสุดของหมวด สังคม

ดูหมวด สังคม ทั้งหมด