น้ำชา ยก จีจ้า เป็นไอดอลหญิง

น้ำชา ยก จีจ้า เป็นไอดอลหญิง

น้ำชา ยก จีจ้า เป็นไอดอลหญิง เกี่ยวกับ จีจ้า ญาณิน

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยกสุดเจ๋ง ปลื้มร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ จีจ้า ดื้อ สวย ดุ

กับผลงานล่าสุดของ จีจ้า ญาณิน ที่นำเอาท่าการต่อสู้ดุเดือดผสมกลมกลืนกับลีลาท่าเต้นต่างๆ จนกลายเป็นแอ็คชั่นดีไซน์สมัยใหม่ ในภาพยนตร์เรื่อง "จีจ้า ดื้อ สวย ดุ" นอกจากจะคงความเข้มข้นแอ็คชั่นของการต่อสู้ ผู้กำกับ(ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล)ยังขอผสมผสานความรักโรแมนติกเข้าไปในเนื้อหาเรื่อง เพิ่มสีสันความลงตัวครบรสมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการเลือกสาวน้อยเสียงใส น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ เข้ามามีส่วนร่วมในการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งนี้ ชื่อเพลง "แลกกับการได้รักเธอ"ถือเป็นการเปิดซิงครั้งแรกของน้ำชา ที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในครั้งนี้

"ใช่ค่ะ เป็นครั้งแรกเลยที่ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ รู้สึกดีใจมาก ๆ ส่วนตัวชื่นชอบพี่จีจ้าอยู่แล้วด้วย คิดว่าเขาเป็นผู้หญิงที่เจ๋งมาก เป็นไอดอลน้ำชาเลยนะ แข็งแกร่งแล้วก็ห้าว ๆ ชอบมากค่ะเลยดีใจมากที่ได้มาร้องเพลงให้ สำหรับเพลง แลกกับการได้รักเธอ จะออกเป็นแนวโฟล์คป็อป มีการเน้นอารมณ์ลูกเล่นของเสียงและเครื่องสาย เนื้อหาของเพลงจะสื่อถึงการที่ฉันได้มารักเธอ ฉันก็อบอุ่นใจแล้ว เหมือนกับการที่ฉันได้อยู่ใกล้เธอแต่เธออาจจะไม่ได้รักฉัน แต่ก็แลกกับการที่ฉันมีความสุข ลึกๆ ก็เจ็บนะเพราะมันเป็นความรักที่ไม่สมหวัง โดยจะตรงกับฉากที่ ดื้อ(จีจ้า) กำลังท้อแท้เสียใจกับความรักที่มีให้ต่อ สนิม (คาซู) แอบรักพระเอกอยู่ฝ่ายเดียว ทั้งที่รู้ว่า พระเอก ไม่ได้รักเขาเลย เป็นเพลงช้าและเศร้ามาก ๆ สำหรับ มุมมองความรักส่วนตัวของน้ำชาเองคิดว่า ความรักคือการให้ โดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทน มีความสุขกับการให้ความรักกับคนที่เรารักค่ะ ซึ่งก็คล้าย ๆ กับ หนังเหมือนกันนะคะ ยังไง น้ำชาขอฝากผลงานเพลงประกอบด้วยนะคะ เพลงนี้ น้ำชา ตั้งใจกลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกจริง ๆ เลย และก็อยากเชิญชวนให้สนับสนุนหนังไทยกันด้วยกับเรื่อง จีจ้า ดื้อสวยดุ หนังไทยที่มีคุณภาพรับรองค่ะ"

พบกับ ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นโรแมนติก "จีจ้า ดื้อ สวย ดุ" ไม่แน่จริงเธอไม่กลับมา เล่นจริง เจ็บจริง สวิงกว่าเดิม วันนี้ทั่วทุกโรงภาพยนตร์

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด