โต้หึง เวียร์ เรื่อง บุ๋ม แพนเค้ก เตือนแฟนระวังอุบัติเหตุ

โต้หึง เวียร์ เรื่อง บุ๋ม แพนเค้ก เตือนแฟนระวังอุบัติเหตุ

โต้หึง เวียร์ เรื่อง บุ๋ม แพนเค้ก เตือนแฟนระวังอุบัติเหตุ เกี่ยวกับ บุ๋ม พรรณประภา ยงค์ตระกูล

แพนเค้ก เขมนิจ  รับงงข่าวหึง เวียร์ ศุกลวัฒน์  กับนางสาวไทยปีล่าสุด บุ๋ม พรรณประภา เผยขอบคุณแทนแฟนหนุ่มที่หมอดูเตือนให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ

มีกระแสข่าวว่า แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เกิดอาการหึงหวงแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ในงานอีเวนท์ที่ต่างจังหวัด โดยมีสาเหตุมาจาก บุ๋ม พรรณประภา ยงค์ตระกูล นางสาวไทยปี 2551 เป็นต้นเหตุนั่นเอง เมื่อเจอตัวแพนเค้ก เลยถามไถ่ถึงเรื่องนี้ โดยนางเอกสาวเปิดเผยดังนี้

"ไม่มีนะ ก็เพิ่งทราบเหมือนกันว่ามีข่าวนี้ด้วย ก็งงนะ จริงๆ แล้วเราไปทำงานต่างจังหวัดด้วยกัน 3 คน มีพี่เวียร์ แล้วก็มีพี่บุ๋ม แต่ที่เห็นว่าอยู่ด้วยกันมากหน่อย เพราะว่าเรารู้จักกัน ก็คุยกันเยอะหน่อย วันนั้นก็ช่วยกันแจกของ ส่วนกับพี่บุ๋มก็มีคุยบ้าง (มีงอนหรือเปล่าที่เวียร์คุยกับบุ๋ม) ไม่นะเรา 3 คนก็ช่วยกันทำงาน ช่วยกันแจกหน้ากากอนามัย ไปช่วยกันรณรงค์ปกติ เพราะว่าคนก็เยอะด้วย แพนไม่ทราบนะ ว่ามีข่าวออกมาได้ยังไง แต่อาจจะเห็นว่าเราไปกัน 3 คน ก็เลยมีข่าวออกมา" แพนเค้กกล่าว

ถามต่อ ว่าเป็นเพราะว่าวันนั้นสีหน้าดูเหนื่อยหรือเปล่า เลยเหมือนกับว่างอนกับ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ นางเอกสาวชื่อดังกล่าวว่า วันนั้นอากาศร้อน อาจจะมีเหนื่อยๆ เพราะว่าทุกคนทำงานกันอย่างขะมักเขม้น

"ส่วนที่มีหมอดูออกมาทักว่าพระเอก ว. จะประสบอุบัติเหตุนั้น จริงๆ ก็ต้องขอบคุณนะ ที่มีข่าวแบบนี้ ทำให้เราระวังตัวแล้วก็ดูแลตัวเองมากขึ้น เป็นห่วงเราก็ต้องเป็นห่วงอยู่แล้ว แต่เรื่องรายละเอียดอื่นๆ ไปถามเจ้าตัวเขาเองดีกว่านะ แพนก็บอกเขาว่าถ้าต้องไปทำงานต่างจังหวัด ก็ให้คนขับรถขับให้ดีกว่า ก็บอกให้เขาดูแลตัวเองดีๆ แต่ตัวเขาเองก็เฉยๆ กับเรื่องนี้" แพนเค้กกล่าวสรุป

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด