#หมากปริญ ติดเทรนด์! ดราม่า พระเอกดังโพสต์ จดหมาย โควิด-19 แต่ตัวเองใช้โฟมใส่อาหาร?

#หมากปริญ ติดเทรนด์! ดราม่า พระเอกดังโพสต์ จดหมาย โควิด-19 แต่ตัวเองใช้โฟมใส่อาหาร?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ขึ้นแท่นประเด็นร้อนจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฮชแท็ก #หมากปริญ หลังถูกชาวเน็ตเปิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับบทความที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ นำมาแปลและโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @mark_prin ภายใต้หัวข้อ "จดหมายจาก โคโรนา ไวรัส ถึง มนุษย์"

ซึ่งบทความดังกล่าวมีเนื้อหาเชิงเปรียบเปรยถึงผลกระทบอันเกิดจากเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ทั่วทุกมุมโลก ณ ขณะนี้ ในทำนองว่า การเกิดขึ้นของไวรัสโควิด-19 นั้น คือการปลุกให้ทุกคนตระหนักถึงสิ่งที่ทำไว้กับโลก

แต่ทว่าหลังจากที่ หมาก ปริญ นำบทความดังกล่าวออกมาแชร์ได้ไม่นาน ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียลฯ ถึงพฤติกรรมที่ดูย้อนแย้งกับเนื้อหาของบทความ

อีกทั้งยังมีการโยงไปถึงภาพถ่ายที่ หมาก ปริญ และแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ ได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรม @mark_prin ก่อนหน้านี้ เพราะในภาพดังกล่าวปรากฎให้เห็นถึงภาชนะโฟมและพลาสติกแรปจำนวนมาก ถูกนำมาใช้ห่อเนื้อนับสิบชิ้นบนโต๊ะอาหารของเจ้าตัว

ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางด้านของ หมาก ปริญ ยังไม่ได้มีความเคลื่อนไหวหรือออกมาชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับกระแสดราม่าดังกล่าว ในขณะที่ชาวเน็ตในโลกทวิตเตอร์ต่างก็พากันติดแฮชแท็ก #หมากปริญ และพูดถึงบทความนี้กันอย่างต่อเนื่อง

ฟีดแบคบางส่วนจากชาวเน็ต ถึงแฮชแท็ก #หมากปริญ