"ดีเจแมน" ดีใจเซอร์ไพรส์วันเกิด "ใบเตย" สำเร็จครั้งแรกในชีวิต

"ดีเจแมน" ดีใจเซอร์ไพรส์วันเกิด "ใบเตย" สำเร็จครั้งแรกในชีวิต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คู่ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ยิ่งใกล้จะได้เห็นหน้าลูกคนแรก ก็ยิ่งหวานกันมาก คู่ของ ดีเจแมน กับภรรยา ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งออกมามาประกาศข่าวดีว่าได้ลูกสาว และตั้งชื่อลูกน่ารักๆ ไว้แล้วว่า น้องเวทมนต์ 

และโมเมนต์ความน่ารักล่าสุดที่ ดีเจแมน บอกว่าเป็นการทำเซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยาสำเร็จเป็นครั้งแรกในชีวิต และวันเกิดปีนี้ก็เรียบง่ายมากๆ ผิดกับทุกปีที่ใบเตยจัดยิ่งใหญ่มีธีมงาน ดีเจแมน ยกเค้กก้อนเล็กๆ มาให้ ใบเตยเป่า แต่ดูอบอุ่นมากๆ ซึ่งปีนี้ ใบเตย อายุครบ 32 ปี งานนี้ใบเตยเลยบอกว่าดีใจจนน้ำตาเกือบไหลเลยทีเดียว ตามแคปชั่นของใบเตย

"Surprise! ดีใจน้ำตาเกือบไหล ครั้งแรกที่หลัวมา Birthday ล่วงหน้าและ Surprise สำเร็จ ขอบคุณนะคะสามี เล็กๆ แต่อบอุ่นใจมากๆ ปีนี้ไม่ได้ต้องการอะไรเลย แค่ขอให้ทุกอย่างค่อยๆ ดีขึ้น ให้ลูกของเราเกิดมาท่ามกลางข่าวดีและสิ่งที่ดีขึ้นในโลกของเราตอนนี้ มันคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว ขอบคุณนะคะป๊า รักป๊านะคะ 24/03/2020"

ส่วน ดีเจแมน ก็โพสต์รูปคู่และเขียนถึงใบเตยไว้เหมือนกันว่า "HBD ค่ะที่รัก ไม่ต้องใหญ่โต นะคะ รักนะครับ สุขภาพแข็งแรงขอบคุณน้องภรรยา ที่ช่วย Surprise สำเร็จ ครั้งแรกในชีวิตขอบคุณ เค้กจาก 7 ด้วยครับ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก 555"