พระเอกดังถอนคดีฉีดโบท็อกซ์

พระเอกดังถอนคดีฉีดโบท็อกซ์

พระเอกดังถอนคดีฉีดโบท็อกซ์ เกี่ยวกับ วรวิทย์ แก้วเพชร

วรวิทย์ แก้วเพชร พร้อมพ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ เจ้า ของคลินิกผิวดี ในห้างเซ็นทรัลชิดลม แถลงดาราหนุ่มยอมถอนฟ้องคดีฉีดโบ ท็อกซ์แล้วหนังตาห้อย โดยทางคลินิกจะดูแลให้ตลอดชีพ

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 16 ก.ค. ที่ผิวดีคลินิก สาขาเซ็นทรัลชิดลม บริเวณลานจอดรถชั้น 3 เอ อาคารสำนักงานเซ็นทรัลชิดลม "วิทย์"วรวิทย์ แก้วเพชร อายุ 38 ปี พระเอกภาพยนตร์เรื่องขุนศึก และละครเรื่อง แรมพิศวาส เปิดแถลงข่าวถอนฟ้องผิวดีคลินิก หลังจากเคยฟ้องร้องคลินิกดังกล่าวกรณีฉีดโบท็อกซ์เข้าหนังตาด้านซ้ายจนทำให้ หนังตาตก โดยมีพ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ เจ้าของผิวดีคลินิก ร่วมแถลงข่าวด้วย

นายวรวิทย์ กล่าวว่า ตนถอนฟ้องผิวดีคลินิกเรียบร้อยแล้ว สาเหตุเพราะหลังจากศาลให้ไปไกล่เกลี่ยเรื่องดังกล่าว ตนพูดคุยกับพ.ญ.กุหลาบ และทางคลินิกบอกตนว่าจะขอตรวจซ้ำอีกครั้งถึงอาการที่เกิดขึ้น เพราะพ.ญ.กุหลาบบอกว่าฉีดโบท็อกซ์ให้ผู้ที่มารักษาเป็นเวลา 10 ปี รวมแล้วกว่า 2,500 คน ไม่เคยเกิดปัญหาแบบนี้มาก่อน หลังจากนั้นตนเข้ามาตรวจที่ผิวดีคลินิกอีกครั้ง และได้พูดคุยกัน ปรากฏว่าสาเหตุที่หนังตาตกเนื่องจากตนเคยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหางตา หลังจากฉีดโบท็อกซ์เข้าไปแล้ว เนื้อเยื่อบริเวณนั้นที่บวมอยู่แล้วจากอาการบาดเจ็บ ทำให้สารโบท็อกซ์ไปรวมกันมากกว่าปกติ พอทราบสาเหตุ ทางหมอแก้ไขให้หนังตากลับมามีสภาพเป็นปกติเหมือนเดิม พร้อมทั้งให้การรักษาแบบฟรีๆ และดูแลไปตลอดชีวิต วันนี้ตนจึงออกมาแถลงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น และอยากให้เรื่องดังกล่าวจบลงด้วยดี ตอนนี้หนังตาซ้ายของตนหายเป็นปกติแล้ว

ด้านพ.ญ.กุหลาบ กล่าวว่า ตอนแรกที่ทราบข่าวค่อนข้างตกใจ เพราะตั้งแต่เปิดคลินิกมา 20 ปีไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้ ทางคลินิกพยายามจะหาสาเหตุของการเกิดอาการดังกล่าว จนพบว่านายวรวิทย์เคยได้รับบาดเจ็บที่หางตาซ้ายมาก่อน แต่เขาไม่เคยบอกทางแพทย์ จากการตรวจเนื้อเยื่อปกติแพทย์ไม่อาจจะทราบได้ว่าเขาเคยได้รับบาดเจ็บ

"ที่ผ่านมาตั้งแต่มีข่าว ทางคลินิกไม่ได้ออกมาตอบโต้เนื่องจากไม่อยากให้เป็นข่าวว่ามีการทะเลาะกัน รอให้พูดคุยกันดีกว่า หลังจากคุยกันแล้วทุกอย่างเป็นที่เข้าใจกันและผ่านไปได้ด้วยดี และทางนายวรวิทย์ยังได้ให้เราดูแลเรื่องความสวยความงามต่อไปด้วย" พ.ญ.กุหลาบ กล่าว

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด