"นิวเคลียร์ หรรษา" ภรรยาสายเปย์ เสิร์ฟของแบรนด์เนมถึงเตียงนอนให้ "เพชรจ้า"

"นิวเคลียร์ หรรษา" ภรรยาสายเปย์ เสิร์ฟของแบรนด์เนมถึงเตียงนอนให้ "เพชรจ้า"

สวัสดีวันแห่งความรัก วาเลนไทน์ปีนี้เห็นคู่รักดาราหลายคู่ต่างโพสต์โมเมนต์หวานรัวๆ และคู่ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ที่ถึงแม้ตอนนี้จะกำลังทุ่มเวลาให้กับการเลี้ยงลูกชายสุดที่รัก อย่าง น้องไทก้า กันตลอด แต่ก็ไม่ลืมที่จะเติมความหวานให้กัน

นอกจากจะควงกันไปดินเนอร์หวานรับวาเลนไทน์ งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆ คงจะต้องอิจฉาดีเจเพชรจ้า เพราะมีภรรยาสายเปย์ที่แท้จริงอย่างนิวเคลียร์ ที่แอบไปซื้อของแบรนด์เนมมาเสิร์ฟให้สามีถึงเตียงนอน แถมยังรู้ใจเพราะเป็นของที่เพชรจ้าอยากได้มานานแล้ว แต่ไม่ยอมซื้อเพราะบอกว่าเปลืองเงิน 

งานนี้นิวเคลียร์เลยต้องจัดมาให้สามีเพื่อแสดงความหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์กันสักหน่อย ดูจากรอยยิ้มของดีเจเพชรจ้าและการแกะกล่องของขวัญแล้วเอาผ้าที่ได้ออกมาใช้ห่มตัวทันทีนั้นก็รู้เลยว่าของขวัญชิ้นนี้ถูกใจแค่ไหน

แบบนี้ก็เลยต้องโพสต์ขอบคุณภรรยากันสักหน่อยว่า "เมีย สายเปย์ เปย์ไม่จบไม่สิ้น ขอบคุนสำหรับของขวัญ vday นะ มองมานาน แต่ไม่ซื้อ เพราะเปลืองเงิน เมียเลยเปย์ ให้ซะเลย ขอบคุนก้าบ"

และยังออกตัวด้วยว่าถึงจะไม่ใช่สามีที่หวานแต่ก็จะรักนิวเคลียร์คนเดียวหมดใจ "รักๆ นะจ้า อยู่คุ่บุญกันไปจนแก่เฒ่าเลยนะ เป็นพ่อ เป็น พี่ เป็นเพื่อน เป็นสามี เป็นที่ปรึกษา เป็นเบ้ เห้ย เบ้ไม่เอานะ 555 ถึง สามีไม่ค่อยหวาน เหมือนผัวคนอื่น แต่ สาก็รัก หนู คนเดียว หมดใจนะค้า ฮิ้ววว"