ผงะ พบศพชายแต่งชุดคล้ายพระสงฆ์ถูกทุบท้ายทอยตายอนาถ ถูกทิ้งอืด 2-3 วัน

ผงะ พบศพชายแต่งชุดคล้ายพระสงฆ์ถูกทุบท้ายทอยตายอนาถ ถูกทิ้งอืด 2-3 วัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพชายแต่งชุดคล้ายพระสงฆ์ถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ริมป่าละเมาะริมถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น ตำรวจเร่งตรวจสอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (27 ม.ค.) ที่บริเวณป่าละเมาะริมถนนเลี่ยงเมือง ตรงข้ามสถานีขนส่งผู้โดยสารขอนแก่น แห่งที่ 3 ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พร้อมด้วย ร.ต.อ.ยงยุทธ สะเดา พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยเมืองเก่า เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใต้เสาไฟฟ้าแรงสูง ห่างจากถนนเลี่ยงเมืองประมาณ 200 เมตร

ที่เกิดเหตุพบศพชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์นอนเสียชีวิตใต้เสาไฟฟ้าแรงสูง สภาพศพเสียชีวิตประมาณ 2-3 วัน นอกจากนี้ ใกล้กันยังพบท่อนไม้ยูคาลิปตัสเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ท่อน จากการตรวจสอบสภาพศพที่บริเวณศีรษะ พบว่ามีรอยถูกตีบริเวณท้ายทอย ใกล้กันบริเวณกระท่อม พบบาตรพระและจีวรกองอยู่

จากการสอบถาม นายเอ (นามสมมุติ) เล่าว่า ตนเองทำงานเป็นคนขับรถแบ็คโฮ โดยจะเดินไปร้านสะดวกซื้อ โดยได้มายืนปัสสาวะและได้กลิ่นเหม็นเน่า เมื่อมองไปจึงพบร่างคนเสียชีวิต และเมื่อไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อเสร็จ ได้ชวนพนักงานร้านสะดวกท้ายออกมาดู เมื่อพบศพจึงได้รีบแจ้งตำรวจให้ทราบ ซึ่งตนเองคุ้นหน้าผู้เสียชีวิต เพราะเคยรู้จักกันและยังได้นั่งดื่มสุราด้วยกันมาแล้ว

ซึ่งขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนได้กระจายกำลังออกตรวจสอบบริเวณโดยรอบ โดยเฉพาะที่บริเวณสถานีขนส่งแห่งที่ 3 เพราะจะมีชายแต่งกายคล้ายสงฆ์ที่เป็นคนต่างด้าวประจำ