หวิดมาตุฆาต ลูกชายทรพีทุบแม่ชราด้วย "จักรยาน" ทั้งคัน หัวแตกเลือดท่วมสาหัส

หวิดมาตุฆาต ลูกชายทรพีทุบแม่ชราด้วย "จักรยาน" ทั้งคัน หัวแตกเลือดท่วมสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(26 ม.ค.63) ช่วงค่ำที่ผ่านมา ดาบตำรวจสุทธิศักดิ์ เจ๊ะหวาง หัวหน้าสายตรวจบ้านหน้าทัพ ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุลูกทำร้ายแม่ของตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บ้าน หมู่ 7 ตำบลท่าศาลา

หลังจากนั้นจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจเข้าให้การช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนเลือดไหลอาบทั้งศีรษะจึงรีบปฐมพยาบาล

ทราบชื่อต่อมาคือ นางเราะปิฉ๊ะ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ หลังจากตรวจสอบบาดแผลในเบื้องต้น พบว่ามีแผลแตกเป็นแผลฉกรรจ์ยาวเกือบ 10 ซม. เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลแล้วรีบนำส่ง รพ.ท่าศาลา เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ

เบื้องต้นญาติผู้บาดเจ็บแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าผู้ก่อเหตุทำร้ายนางเราะปิฉ๊ะ คือนายสมชาย ซึ่งเป็นบุตรชายของผู้บาดเจ็บเอง โดยนายสมชายมีประวัติคลุ้มคลั่งจากการใช้ยาเสพติด ก่อนเกิดเหตุได้เกิดอาการคุ้มคลั่งแล้วใช้รถจักรยาน ทุ่มฟาดเข้าใส่นางเราะปิฉ๊ะ ได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วหลบหนีหายไปกับความมืด โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการติดตามตัว และรอให้มารดาของผู้ก่อเหตุเข้าแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายบุพการี เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป