หนุ่มขับเก๋งชนพนักงานกวาดขยะดับ ขับต่อไปอีกเป็นกิโลฯ ค่อยจอด อ้างไม่รู้ชนอะไร

หนุ่มขับเก๋งชนพนักงานกวาดขยะดับ ขับต่อไปอีกเป็นกิโลฯ ค่อยจอด อ้างไม่รู้ชนอะไร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ม.ค.63)  เมื่อเวลา 04.30 น.  พ.ต.ท.สำเริง แนวอินทร์   สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนคนมีได้รับบาดเจ็บสาหัสช่วงหน้าร้านขายรถมือสอง ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองชลบุรี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรีและกู้ภัยไตรคุณธรรม

พบร่าง นายสำราญ อายุ 52 ปี เป็นพนักงานกวาดขยะของเทศบางเมืองชลบุรี นอนแน่นิ่งหายใจรวยรินสภาพขาซ้ายหัก ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ โดยมีเหล็กแผงกั้นของร้านรถมือสองพัง เลือดสาดกระเด็นเต็มรถยนต์ กู้ภัยและแพทย์เวรพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายสำราญทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ต่อมาได้มีญาติและเพื่อนผู้ตายมาดูศพต่างร่ำไห้อย่างน่าเวทนา ห่างไปเล็กน้อยพบไม้กวาดและบุ้งเต้าของผู้ตายตกอยู่

ซึ่งต่อมาตำรวจได้พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ชลบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายมีรอยพังยับล้อหน้าซ้ายยางแตก จอดอยู่บนถนนวชิรปราการ ตำบลบางปลาสร้อย ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร สอบถามนายอภินันท์ อายุ 28 ปี หนุ่มชาวชลบุรี คนขับรถเก๋งเผยอ้างว่า ขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะเบียดมาเลนขวา ตนหักเบี่ยงออกซ้ายได้ยินเสียงชนแต่ไม่รู้ว่าชนอะไร จึงขับมาจอดตรงนี้อ้างเหตุเกิดเร็วมากไม่รู้ว่าชนคนตาย

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหานายอภินันท์ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินคดีต่อไป