สังเวยพิษรัก! หนุ่มผูกคอตายน้อยใจแฟนเพิ่งคบผ่านเฟซบุ๊ก 2 เดือน ฝ่ายหญิงโทรมารู้ข่าวช็อก

สังเวยพิษรัก! หนุ่มผูกคอตายน้อยใจแฟนเพิ่งคบผ่านเฟซบุ๊ก 2 เดือน ฝ่ายหญิงโทรมารู้ข่าวช็อก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มน้อยใจแฟนสาวที่เพิ่งคบผ่านเฟซบุ๊กได้ 2 เดือน คว้าเชือกผูกคอตาย ญาติเผยขู่ฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ม.ค.) เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.อ. เจริญฤทธิ์ โทรสิงห์ สภ.นางลือ อ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีผูกคอตาย ที่บ้านพักคนงาน ม.11 ต.นางลือ จ.ชัยนาท ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านมุงสังกะสี

ภายในบ้านพบศพ นายปรัชญา อายุ 26 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่ใส่เสื้อ ใช้เชือกผูกคอตายกับคานไม้ใต้หลังคา สภาพศพลิ้นจุกปาก จากการชันสูตรคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตจึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

จากการสอบถาม นางจิตรดา อายุ 29 ปี ลูกพี่ลูกน้องของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายมาอยู่ที่นี่ 2 เดือน มารับจ้างเพาะกล้าต้นข้าว กำลังจะกลับบ้านในวันนี้ ช่วงค่ำที่ผ่านมาก็นั่งกินข้าวกันตามปกติ คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการน้อยใจแฟน รู้ว่าคุยกับแฟนคนนี้อยู่ น่าจะไม่เกิน 2 เดือน คุยกันใช้อารมณ์ พูดคำหยาบด่าทอกันอยู่บ่อยๆ ส่วนเรื่องอื่นไม่ทราบเพราะน้องไม่ค่อยบอกอะไรมาก

ด้าน นายเชาว์ อายุ 41 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.11 เผยว่า ตอนที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านก็รีบมาดูเหตุการณ์ พอมาถึงมีสายโทรเข้ามาในโทรศัพท์ของผู้ตาย จึงกดรับพบว่าเป็นแฟนของผู้ตาย เลยบอกว่า แฟนเสียชีวิตแล้ว

ทาง แฟนผู้ตาย บอกว่า เมื่อคืนมีปากเสียงกันตอนเที่ยงคืน จากนั้นก็ติดต่อมาตลอดแต่ไม่มีใครรับสาย จนมารู้เรื่องก็ตอนเกิดเหตุแล้ว จากการคุยกันแฟนผู้ตายบอกว่า เจอกันในเฟซบุ๊ก คุยกันมาเรื่อยๆ จนตกลงคบกันเมื่อกลางเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ยังไม่เคยเห็นหน้ากัน จึงตั้งความหวังกันไว้ว่า เดือน เม.ย.นี้ จะนัดเจอกัน และจะไปอยู่ด้วยกัน โดยทางแฟนผู้ตายร้องไห้ตลอดเวลา

จากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายมีการโพสต์เฟซบุ๊กขู่ฆ่าตัวตายจะบอกลาโลก เพื่อเรียกความสนใจจากแฟนสาวมาแล้ว และยังมีการบอกกับแฟนว่าจะฆ่าตัวตายหลายต่อครั้ง แต่ก็ไม่ทำ ครั้งนี้ที่บอกว่าน้อยใจ น่าจะมาจากสาเหตุที่ทางแฟนผู้ตาย บอกว่าจะไปกินเหล้ากับเพื่อน แต่กลับหึงหวงเกินเหตุ จนหลายๆ คนก็ไม่คิดว่าครั้งนี้จะทำจริง