หนุ่มสุดช้ำ แฉแร็ปเปอร์กินเงียบแฟนสาวตัวเอง เผยฝ่ายหญิงย่องไปหา พากันขึ้นกาแล็กซี

หนุ่มสุดช้ำ แฉแร็ปเปอร์กินเงียบแฟนสาวตัวเอง เผยฝ่ายหญิงย่องไปหา พากันขึ้นกาแล็กซี

นักร้องเพลงแร็ป (แร็ปเปอร์) รายหนึ่งตกเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลมีเดียวันนี้ (15 ม.ค.) เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ว่าแฟนสาวของตัวเองนอกใจและนอกกาย และเดินทางไปหาแร็ปเปอร์รายนี้แม้อยู่กันคนละมุมเมือง

ผู้โพสต์เล่าว่า แฟนของตัวเองเป็นคนชอบแร็ปเปอร์ แต่ตนเองไม่คิดมาก เพราะคิดว่าคงชอบธรรมดา แต่วันหนึ่งตนเข้าไปดูแชทในโทรศัพท์ของแฟน ก็พบกับเรื่องที่ไม่คาดคิด เพราะพบว่าแฟนของตนไปหาแร็ปเปอร์คนหนึ่งถึงห้องพัก และเชื่อว่าน่าจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

โพสต์ดังกล่าว ระบุต่อไปว่า สิ่งที่ผู้โพสต์รับไม่ได้ นอกจากการที่แฟนของตนนอกใจและนอกกายแล้ว ยังโกหกว่าไปหาเพื่อนราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"แฟนผมเป็นคนชอบนักร้องฮิปฮอปมาก กรี๊ดกร๊ากมากไอเราก็ไม่คิดอะไรมาก มาวันนี้อยู่ดีๆอยากดูโทรศัพท์แฟน เท่านั้นและ ตาค้าง ไม่ต้องเอ่ยเดียวไปหาเอง ไอที่แค้นเลย คือผัวนอนรอเมียกลับมา เมียบอกไปหาเพือนห้องเพือนซื้อของใช้เข้าห้อง สับรางไปหาใครก็ไม่รู้ (ผมไม่โทษผู้ชาย เมียผมเ_ี้ยดีๆ นี่เอง) ความรักขนาดตัวแทบจะติดกันยังทำกันได้ นี่หละครับถ้าคนจะทำอะไรก็ขวางไม่ได้ ไม่เสียใจอะไรเท่ากับการเดินลุกออกจากเตียงที่นอนกอดกันและไปหาผู้ชายอื่น"

นอกจากนี้ ผู้โพสต์ยังแนบรูปหน้าจอการสนทนาระหว่างแฟนของตัวเองและแร็ปเปอร์รายดังกล่าวผ่านแอปพลิเคชันดัง มายืนยันเรื่องดังกล่าวอีกด้วย

ไม่โทษแร็ปเปอร์ แต่ "ไม่ชอบกินเนื้อทับใคร"

เรื่องยังไม่จบเท่านั้น ผู้โพสต์ยังโพสต์รูปแชทที่ตนคุยกับแร็ปเปอร์คนดังกล่าว ซึ่งแร็ปเปอร์คนนี้อ้างว่า ถ้าตนทราบก่อนว่าฝ่ายหญิงมีคนรักอยู่แล้ว ตนจะไม่ยุ่งด้วย และจะไม่เกิดเรื่องเช่นนี้ แต่ผู้โพสต์ระบุว่า ตนไม่ได้โทษแร็ปเปอร์ เพียงแต่กล่าวเสียดสีเล็กน้อย และปิดท้ายการสนทนาด้วยการมอบฝ่ายหญิงให้แร็ปเปอร์คนนี้ดูแล พร้อมระบุว่าตน "ไม่ชอบกินเนื้อทับใคร"