หนุ่มใหญ่สภาพปางตาย อ้างถูกตำรวจอุ้ม-มีดฟันค้อนทุบ ก่อนนำมาทิ้งป่าชลบุรี

หนุ่มใหญ่สภาพปางตาย อ้างถูกตำรวจอุ้ม-มีดฟันค้อนทุบ ก่อนนำมาทิ้งป่าชลบุรี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันนี้ (1 ม.ค.) ว่าพบชายถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในป่าเกษตรชุมชนหนองรี ซอยศาลเจ้ายี่แป๊ะกง หมู่ 7 ต.หนองรี อ.เมืองชลบุรี จึงรุดช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงจุดที่ได้รับแจ้ง พบนายมารุต รุ่งโรจน์ อายุ 45 ปี ชาว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ใส่กางเกงกีฬาขาสั้น สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว สภาพถูกทำร้ายร่างกายมีรอยมีดฟันที่กลางศีรษะยาวประมาณ 4 นิ้ว มีแผลที่ใบหน้า นิ้วมือขวาถูกของมีคมฟันเกือบขาด อาการสาหัส กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

นายมารุต เผยอ้างว่า มีชาย 2 – 3 คนอ้างเป็นตำรวจชุดสืบสวน ใส่ชุดธรรมดา เอาถุงคลุมหัวมาจากบางปะกงแล้วนำมาขึ้นรถเก๋งมาในป่านี้ จากนั้นได้ใช้มีดและค้อนทั้งฟันและตี จนตนฟุบไปและแกล้งทำเป็นแน่นิ่งเหมือนตายแล้ว ต่อมาได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์วิ่งผ่านมา ชายกลุ่มนั้นก็รีบวิ่งไปขึ้นรถเก๋งขับหลบหนีไป ตนจึงคลานออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

น.ส.สวย ( นามสมมุติ ) เผยว่า ตนผ่านมาเห็นวินรถรถจักรยานยนต์รับจ้างกวักมือเรียกว่ามีคนได้รับบาดเจ็บอยู่ในป่า ตนจึงโทรศัพท์บอกสามีให้แจ้งกู้ภัยฯและตำรวจให้

ส่วน ด.ช.เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี เผยว่าตนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นชายหนุ่ม 2 คนยืน อยู่ข้างรถเก๋งสีทึบๆ แต่ไม่เห็นป้ายทะเบียนตรงถนนคอนกรีต ลักษณะคล้ายตำรวจแต่ไม่ได้แต่งชุดตำรวจ ตนมองดูพักเดียวก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านจนมาทราบว่ามีคนถูกทำร้ายบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี จะได้สอบสวนนายมารุต ผู้ได้รับบาดเจ็บให้ละเอียดอีกครั้ง และจะได้สืบสวนติดตามกลุ่มชายที่อ้างว่าเป็นตำรวจมาดำเนินคดีต่อไป