ฮาเลย "เมย์ พิชญ์นาฏ" เผยใจถึง "เป้ย ปานวาด" จนอีกฝ่ายไม่แน่ใจว่าอวยพรหรือแอบด่า

ฮาเลย "เมย์ พิชญ์นาฏ" เผยใจถึง "เป้ย ปานวาด" จนอีกฝ่ายไม่แน่ใจว่าอวยพรหรือแอบด่า

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ยังสวยเสมอ สำหรับคุณแม่ลูกสองสุดสวย เป้ย ปานวาด ที่มีวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 28 ธ.ค. ที่ผ่านมา และในวันพิเศษแบบนี้ เพื่อนๆ ของสาวเป้ยต่างก็พากันฉลองวันเกิดให้เพื่อน แต่ที่ทำเอาแฟนๆ อดที่จะขำไม่ไหวก็คงเป็นแคปชั่นของเพื่อนสนิทของสาวเป้ยอย่างสาวแซ่บ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ไปขุดภาพเพื่อนสาวตอนเข้าวงการใหม่ๆ มาโพสต์และแคปชั่นว่า "สวัสดีค่ะพี่เมย์!! เป้ยรู้ว่าเป้ยแก่กว่า.. แต่เป้ย ขอเรียกเมย์ว่าพี่นะ เพราะเมย์ เป็นรุ่นพี่ในวงการของเป้ย” เป้ยคงจำไม่ได้หรอก นี่คือประโยคแรกของเป้ยในตอนที่เจอพิชชี่ครั้งแรก เมื่อสิบกว่าปีก่อนในงานอิเว้นต์งานหนึ่ง ไม่อยากจะเชื่อว่าเวลาผ่านไป เราจะกลายมาเป็นเพื่อนรักกัน เออ เราไปรักกันตอนไหนวะ งงมาก สงสัยว่าพิชชี่คงสงสารเป้ยที่ไม่มีคนคบ ก็เลยยอมคบด้วย555

คนนอกที่ไม่สนิท ก็อาจจะมองเพื่อนพิชชี่คนนี้ว่า ดูเป็นดีว่า ดูเยอะ ทั้งหน้าผม และการแต่งตัว คือจริงๆแล้ว นางแค่ชอบแต่งตัวค่ะ นิสัยเป้ยโดยปกติเป็นคนโก๊ะๆ ปญอ มีมุมอ่อนโยน ขี้เล่นและเป็นกันเอง จิตใจดี ขี้สงสาร sensitive และ compromise มาก เวลาที่พวกเราเถียงหรือขัดแย้งกัน นางจะเป็นคนประนีประนอม เวลาใครมีปัญหาก็จะรับฟัง โทรไปปรับทัศนคติหลังไมค์ทีละคน ให้ทุกคนกลับมาคุยกันแบบดีๆได้เสมอ เวลามันผ่านไปเร็วมากเลยนะ เผลอแป๊บเดียว เมิงก็กลายเป็นคุณแม่ลูก2 ไปซะแล้ว วันนี้เป็นวันเกิดเป้ย พิชชี่ก็ขอให้เป้ย มีความสุขมากๆ หน้าเด็ก หุ่นดี สวยสดใส มีเงินไม่ขาดมือ มีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นแบบนี้ตลอดไปนะ รักนะเพื่อนรัก happy birthday @ppanward"


ภาพเป้ยที่เมย์โพสต์

หลังจากนั้นเพื่อนสาวจึงเข้ามาตอบกลับขำๆ ว่า "นี้อวยพรวันเกิดหรือแอบด่าฟร่ะ...แต่ก็รักนะฮร้าาาา"  เห็นแบบนี้แล้วอดชื่นชมมิตรภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ไม่ได้ เพราะทั้งใส่ใจ ทั้งดูแลกันมานานแบบนี้ถือว่าโชคดีจริงๆ ที่มีเพื่อนแบบนี้