สิ้นท่า "โจรมารยาทดี" ข้ามจังหวัดโดนจับอีกคดี หลังปล้นเซเว่นและยกมือไหว้

สิ้นท่า "โจรมารยาทดี" ข้ามจังหวัดโดนจับอีกคดี หลังปล้นเซเว่นและยกมือไหว้
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

โจรมารยาทดีที่สื่อตั้งให้ หลังบุกเดี่ยวปล้นร้านสะดวกซื้อในปั๊ม แต่เห็นอกเห็นใจพนักงานที่โดนชกทำร้าย เช็ดเลือดให้และยกมือไหว้ขอโทษ ล่าสุดไปถูกจับกุมอีกคดีที่โคราช

จากกรณีเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าปล้นร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน จ.ร้อยเอ็ด โดยคนร้ายได้บุกจู่โจมชกใบหน้าพนักงานเพื่อข่มขู่เอาทรัพย์สิน ก่อนจะแสดงออกถึงความเห็นอกเห็นใจกับสิ่งที่ทำลงไปกับเหยื่อ มาช่วยเช็ดเลือดออกจากใบหน้าให้ และเมื่อได้เงินสดไป 3,700 บาทแล้ว ยังยกมือไหว้ขอบคุณและขอโทษพนักงาน ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวานนี้ (7 ธ.ค.) พันตำรวจโท ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด กล่าวว่า ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จอหอ จ.นครราชสีมา ว่า สามารถจับกุมผู้ต้องหารายหนึ่งในข้อหาเสพยาบ้า โดยผู้ต้องหารายนี้เป็นรายเดียวกับที่ปล้นร้านสะดวกซื้อ

ก่อนจะทราบชื่อในภายหลัง คือ นายอนุชา อายุ 22 ปี ถูกจับได้ในข้อหาเสพยาบ้า ขณะนี้อยู่ระหว่างประสานขออายัดตัวนายอนุชา เพื่อนำตัวกลับมาดำเนินคดีที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด หลังก่อเหตุปล้นร้านสะดวกซื้อ และข้ามจังหวัดไปจนมุม โดยใช้เวลาติตตามจับกุมตัวไว้แค่เพียงวันเดียว

>> โจรเคร่งมารยาทบุกเดี่ยวปล้น ชกหน้าพนักงาน แล้วยกมือไหว้-เช็ดเลือดให้