ตายซ้ำจุดเดิม หนุ่มจักรยานยนต์หลุดโค้ง ชนครูดราวสะพานแยกคลองตัน

ตายซ้ำจุดเดิม หนุ่มจักรยานยนต์หลุดโค้ง ชนครูดราวสะพานแยกคลองตัน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มขี่จักรยานยนต์ขึ้นสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน หลุดโค้งเสียหลัก ครูดชนกับราวสะพาน ร่างกระเด็นเสียชีวิตซ้ำรอยเดิมกับกรณีข่าวดังเมื่อกลางปี

(8 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน ถนนพัฒนาการ ฝั่งขาเข้า จึงได้ประสานงานเจ้าหน้ากู้ภัยและเดินทางไปตรวจสอบ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพาน พบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ เคซีเอ็กซ์ 250 เสียหลักหลุดโค้ง จอดชิดอยู่ที่ขอบราวสะพาน

ขณะที่ไม่ห่างกันนักพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 36 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบและชันสูตรศพ ก่อนจะนำร่างส่งตรวจสอบที่ สน.คลองตัน ต่อไป คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะฝ่าฝืนขึ้นสะพานลอย ก่อนที่รถจะเสียหลักตรงจุดทางโค้งบนสะพาน ทำให้ชนขอบสะพานและร่างกระแทกและกระเด็นไปเสียชีวิตอยู่กลางถนน

17caraccidentbridge-1

ทั้งนี้ อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้ในโลกโซเชียลมีเดียต่างวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง เนื่องจากเป็นเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณจุดเดิมที่เคยเกิดเหตุซ้ำรอย โดยตลอดทั้งปีนี้ที่ผ่านมา เคยมีข่าวรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุจุดนี้ลายครั้ง รวมทั้งกรณีของ นายภัทร์นฤน ลูกชายเจ้าของค่ายเพลงรถไฟดนตรี เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม เหตุดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดเส้นทางจราจรชั่วคราว โดยหลังจากนี้จะมีการเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง สืบหาว่ากรณีดังกล่าวมีคู่กรณีหรือไม่ และหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป