"ท็อป ณัฐเศรษฐ์" เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยงข่าวไฮโซหนุ่มเลิกนางแบบ

"ท็อป ณัฐเศรษฐ์" เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยงข่าวไฮโซหนุ่มเลิกนางแบบ

จากข่าวอักษรย่อซุบซิบในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตต่างขุดคุ้ยว่าเป็นใครในประเด็นข่าวลือที่ว่าไฮโซหนุ่มทิ้งดารานางแบบสาว หลังฝ่ายไฮโซหนุ่มจะซื้อรถให้คุณพ่อตัวเองแต่ถูกเบรกด้วยประโยคของดารานางแบบที่ว่าทำไมไม่ซื้อให้หนูบ้าง แต่สุดท้ายเรื่องราวดังกล่าวถูกโยงมาที่คู่ของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ กับนางแบบสาว ไพลิน โอลเซ่น เพราะสถานะในตอนนี้ของทั้งคู่นั้นต่างก็เป็นโสด ลงล็อกกับอักษรย่อพอดิบดีเลย เรียกว่ากลายเป็นข่าวเม้าท์ข่าวซุบซิบให้กับขาเผือกออนไลน์เป็นอย่างมาก 

และจากข่าวดังกล่าวนั่นเองมีเพื่อนๆ ออกมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม หนึ่งในนั้นคือ หมอเอก เศวตฉัทร์ ได้โพสต์สตอรี่ส่งกำลังใจมาให้ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เป็นคำคมภาษาอังกฤษที่ว่า Gossip dies when it hits  a wise person's ears แปลความหมายได้ว่า คำนินทาจะมลายหายไปเมื่อมากระทบถึงหูของผู้ที่มีปัญญา 

ซึ่ง ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ได้แสดงจุดยืนด้วยจิตใจที่แข็งแกร่งโดยได้ทำสัญลักษณ์อีโมติคอนชูสองนิ้วแปลความหมายเป็นคำว่าสู้สู้ และขอบคุณในกำลังใจดีๆ

หรือแม้กระทั่งข่าวล่าสุดที่ ไพลิน โอลเซ่น อดีตแฟนสาวได้ออกมาโพสต์ข้อความคล้ายระบายความในใจถึงเรื่องไม่เคยขอรถ คบกันไม่มีความสุขเหมือนตกนรก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเธอกำลังกล่าวถึงใครแต่ขาเม้าท์ก็ไม่วายที่จะจับไปเชื่อมโยง แต่ทั้งหมดเรียกว่าจะมีข่าวอะไรออกมานั้น ก็ไม่สามารถส่งผลกระทบอะไรกับหนุ่มหล่อคนนี้นะจ๊ะ