ตำรวจเร่งล่าแก๊งชายฉกรรจ์ รุมกระทืบชายวัยกลางคนกลางถนน

ตำรวจเร่งล่าแก๊งชายฉกรรจ์ รุมกระทืบชายวัยกลางคนกลางถนน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีวานนี้ (22 พ.ย. 62) ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิป กลุ่มชายฉกรรจ์เรียกชายวัยกลางคนให้จอดรถ จากนั้นก็เรียกผู้เสียหายลงมาจากรถ ก่อนรุมทำร้ายร่างกาย ล็อกตัวให้ชกและเตะอย่างรุนแรง กลางถนน เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี  ชมคลิปที่นี่

ล่าสุด พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.ถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (รอง ผบช.ภ.1.) จะเดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี พร้อมแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ที่ สภ.สวนพริกไทย สำหรับผู้บาดเจ็บที่ถูกทำร้าย จากการตรวจสอบเบื้องต้น คือ นายสมบัติ อายุ 52 ปี ซึ่งได้ขับรถยนต์เก๋งสีดำ ก่อนจะถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นชาย 3 คน หญิง 1 คน มาสกัดรถให้จอด จากนั้นได้ดึงลงมาจากรถเก๋งและรุมทำร้าย โดยใช้หมัดต่อยและใช้เท้ากระทืบ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า จึงได้แจ้งให้ผู้บาดเจ็บไป ร.พ.เพื่อตรวจร่างกาย พร้อมทั้งรับแจ้งความไว้แล้ว เบื้องต้นได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน นำหลักฐานข้อมูลจากคลิปภาพที่ชาวบ้านถ่ายบันทึกไว้ได้ไปติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ ทราบว่าอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี แต่พบว่าร้านอาหารปิด และไม่พบตัวผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามจะได้เร่งติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป