แม่ค้าตบกันตลาดแทบแตก ผู้ชายโดดร่วมวง เพราะกาแฟแก้วเดียวเป็นเหตุ (คลิป)

แม่ค้าตบกันตลาดแทบแตก ผู้ชายโดดร่วมวง เพราะกาแฟแก้วเดียวเป็นเหตุ (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 พ.ย.62) คลิปแม่ค้าในตลาดใหม่ชลบุรี ถูกนำไปแชร์ในโลกของโซเซียล โดยในภาพมีการรุมตบกันอย่างโกลาหล มีทั้งคนเข้ามาช่วยผสมโรง และคนเข้ามาห้าม จนสุดท้ายมีพนักงาน รปภ. เข้ามาช่วยแยก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ของวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ท่ามกลางสายตาของผู้ที่เข้าจับจ่ายซื้อของ มีการนำไปแชร์และคอมเมนต์ เป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่เกิดเหตุ ในตลาดใหม่ชลบุรี ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นตลาดสดขายผัก ได้พบกับทาง นางสาวตุ๊กตา อายุ 32 ปี เป็นลูกจ้างร้านขายผัก ได้ชี้จุดที่เกิดเหตุ ที่ได้ถูกเจ้าของร้านกาแฟพร้อมพวก รุมทำร้าย 4 ต่อ 1 ลงไปนอนกับพื้นถนน จนทำให้หน้าของตนบาดเจ็บเป็นแผล โดยเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวาน ได้ไปสั่งกาแฟที่ห่างจากร้านขายผักประมาณ 100 เมตร จนเวลาผ่านไป เพราะเห็นว่านานจึงเดินไปทวงกลับถูกต่อว่า อยากได้เร็วทำไมไม่มาต่อแถว ทำให้เกิดโต้เถียงกัน  

จนเวลา 22.00 น.กลับมาบ้าน มีคนบอกว่าร้านกาแฟฝากบอกตอนเช้ามีเรื่องจะคุยด้วย ซึ่งตนคิดว่า เรื่องนี้น่าจะจบแล้ว จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น  ซึ่งตนก็ไม่ได้แจ้งความ เพราะอยากให้เรื่องจบและต่างคนต่างขายของดีกว่า

ต่อมาทางนายสัมฤทธิ์ ทำสิริมงคล ผู้จัดการตลาดใหม่ชลบุรี ได้เรียกนางสาวสุนันทา อายุ 37 ปี เจ้าของร้านกาแฟ คู่กรณี มาตักเตือนทำความเข้าใจ หากเกิดขึ้นอีก จะไม่ให้ขายในตลาดทั้งคู่ โดยมีการให้เซ็นหนังสือไว้เป็นหลักฐาน และให้จับมือกัน นางสาวสุนันทา ได้เข้าไปสวมกอดนางตุ๊กตา พร้อมขอโทษแทนลูกน้องที่รุมทำร้าย และได้ให้เงินจำนวน 500 บาท เป็นค่าทำขวัญ ก่อนจะแยกย้ายกันไปขายของ