"ใบเฟิร์น" เคลียร์ชัดๆ สถานะ "นิกกี้ ณฉัตร" โพสต์ภาพหวาน เป็นมากกว่าเพื่อนรึเปล่า?

"ใบเฟิร์น" เคลียร์ชัดๆ สถานะ "นิกกี้ ณฉัตร" โพสต์ภาพหวาน เป็นมากกว่าเพื่อนรึเปล่า?

อยู่ดีๆ ก็ลุกขึ้นมาโพสต์ภาพหวาน แถมยังติดแฮชแท็ก #แฟนใหม่ จนขาเม้าท์อดสงสัยไม่ได้ว่า คนโสดทั้งสองคนอย่าง ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ กำลังปลูกต้นรักร่วมกันอยู่หรือเปล่า?

ซึ่งล่าสุดทางด้านของนักแสดงสาวอารมณ์ดีก็ไม่รอช้า ขอออกมาเคลียร์แบบม้วนเดียวจบกลางงาน Bubble Protein ว่า แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่เธอกับหนุ่มนิกกี้จะคบกัน แต่ที่โพสต์ภาพและติดแฮชแท็กแบบนั้น ก็เป็นเพราะว่าเธอกับอีกฝ่ายมักจะโพสต์ข้อความล้อกันเล่นลักษณะนี้มานานแล้ว

ส่วนสถานะหัวใจถึงแม้ตอนนี้ ใบเฟิร์น พัสกร จะยังคงใช้สถานะโสด แต่เธอก็ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องซีเรียสแต่อย่างใด เพราะยังมีเพื่อนๆ มีงานให้รับผิดชอบ อีกทั้งตัวเธอเองก็ยังไม่เจอกับคนที่รู้สึกใช่เลยด้วย

"เรื่องภาพที่ถ่ายกับนิกกี้ก็งงค่ะ งงว่าทำไมถึงเป็นข่าว เพราะเปอร์เซ็นต์ที่จะคบกับนิกกี้มันเป็นไปไม่ได้เลย (หัวเราะ) คือวันนั้นเราไปกินข้าวกับเพื่อนๆ ไปกันเต็มโต๊ะเลย ส่วนกับนิกกี้กับเฟิร์นเราสองคนก็รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ซึ่งวันนั้นมันเป็นคนขอถ่ายรูปเฟิร์นด้วย แต่เฟิร์นเป็นคนลงรูป ส่วนนิกกี้เอาไปลงในอินสตาแกรมสตอรี่ และช่วงหลังมานี้เวลาลงแคปชั่นเราก็ลงแบบเป็นคำน้ำเน่า ก็ลงเล่นๆ มาตลอด เลยงงว่าเอาไปเป็นข่าวได้ยังไง ทั้งที่มันไม่จริง (หัวเราะ)"

แต่แฮชแท็กที่เราใช้เราเขียนคำว่า "แฟนใหม่" เลยนะ ?
"เราก็จะชอบแฮชแท็กแฟนใหม่ไง เพราะด้วยความที่เราโสด เราจะเป็นแฟนกับใครก็ได้ในโลกใบนี้"

จริงๆ ตอนนี้นิกกี้เขาคืนดีกับแฟนเขาแล้วหรือยัง ?
"ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวเขาอันนี้เฟิร์นไม่รู้เลยค่ะ แต่วันนั้นที่คุยกันเขาก็บอกว่ายังรักอยู่ แต่ตัวเองยังมีภารกิจหลายอย่างที่ต้องทำ เลยต้องห่างกันสักพัก"

คอนเฟิร์มนะว่านิกกี้ไม่ได้จีบเราแน่นอน ?
"ไม่มีค่ะ (หัวเราะ)"

IG ferno_padgoneภาพคู่ ใบเฟิร์น - นิกกี้ ติดแฮชแท็ก #แฟนใหม่ ถูกจับตาสถานะ

ตัวเราเองมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบบ้างไหมตั้งแต่โสด ?
"เอ่อ...ก็มีบ้าง ก็มีคนอยากมาทำความรู้จักกับเรา แต่อาจเป็นเพราะเรายังไม่เจอกับคนที่ใช่ก็เท่านั้นเอง (ยิ้ม) ถามว่าเรื่องหัวใจเฟิร์นเปิดไหม เปิดนะคะ แต่คนที่เข้ามาเรารู้สึกว่ายังไม่ใช่ไง และเขาเองก็คงรู้สึกเหมือนกัน ตอนนี้ก็เลยยังโสดอยู่"

ตอนนี้ก็ไม่เหงา ?
"ไม่เหงาค่ะ เพื่อนเต็มเลย ปีที่แล้วเพื่อนยังไม่เยอะเท่านี้ แต่ตอนนี้คัดออกไม่ทันแล้ว (หัวเราะ)"

คุณพ่อว่ายังไงบ้างกับเรื่องความรักของเรา ?
"พ่อไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ แต่เอาจริงๆ เขาเองก็อยากมีหลานนะ เขาคงอยากให้เฟิร์นมีใครสักคนดูแล แต่อย่างที่บอกตอนนี้เรายังไม่เจอ พ่อก็เลยเข้าใจ “

รอปีหน้าค่อยอัปเดตใหม่เรื่องความรัก ?
"ยังไม่อยากมี (หัวเราะ)"

>> คบกันจริงไหม "ใบเฟิร์น พัสกร" โพสต์รูปคู่ "นิกกี้ ณฉัตร" แฮชแท็กแฟนใหม่