"แอฟ ทักษอร" เผชิญหน้า "สงกรานต์" ในงานแต่งเพื่อน แค่ผ่านกันเฉยๆ ไม่ได้ทักทาย

"แอฟ ทักษอร" เผชิญหน้า "สงกรานต์" ในงานแต่งเพื่อน แค่ผ่านกันเฉยๆ ไม่ได้ทักทาย

ถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับคุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับการไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของ หมวดบีม บุญญฤทธิ์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยที่ฝ่ายชายก็ไม่พลาดที่จะเดินทางมาร่วมงานด้วย

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่า ถึงแม้หมวดบีมจะเป็นเพื่อนสนิทกับสงกรานต์ แต่ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวก็สนิทกับเธอและช่วยเหลือกันมาตลอด เธอจึงไม่พลาดที่จะมาแสดงความยินดีด้วยตัวเอง งานนี้เจ้าตัวยังได้เผยอีกว่า เจออดีตสามีเพียงแค่ผ่านๆ แต่ไม่มีโอกาสได้ทักทายกัน เนื่องจากคนเยอะ อีกทั้งเธอเองก็มาถึงดึกมากแล้วด้วย

เพิ่งไปร่วมงานแต่งล่าสุด หลายคนจับตามองว่า สงกรานต์ ก็ไปด้วย ?
"อ๋อ เป็นงานแต่งเพื่อนค่ะ ยังไงดีละคะ จริงๆ ก็เป็นเพื่อนคุณสงกรานต์ค่ะ แต่ตอนหลังก็มาเป็นเพื่อนแอฟด้วย เราสนิทกัน เพราะทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวช่วยแอฟมากเลยเรื่องม้า เป็นเพื่อน เป็นพี่ที่น่ารักกับแอฟมาโดยตลอด ก็เลยรู้สึกว่ายังไงวันแต่งแอฟต้องไม่พลาด ต้องไปร่วมแสดงความยินดี ที่ผ่านมาเรามีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกันมาเยอะค่ะ"

ไม่ได้เดินทางไปด้วยกันกับ สงกรานต์ ใช่ไหม ?
"ไม่ได้ไปด้วยกันค่ะ"

ได้เจอหน้า พูดคุยกับ สงกรานต์ ในงานไหม ?
"เจอกันไหม ก็ผ่านๆ กันเฉยๆ คือคนมันเยอะค่ะ ไม่ได้ไปด้วยกัน ส่วนทักไหม ก็ไม่ถึงกับได้ทักค่ะ คนเยอะ วันนั้นจริงๆ แอฟก็ไปดึก ไปถึงช้าแล้ว เพราะแอฟต้องไปร่วมงานแต่งงาน พี่ป้อน นิพนธ์ ก่อน ถึงค่อยมางานนี้"

 IG: aff_taksaornแอฟ ทักษอร ร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว เพื่อนสนิท สงกรานต์

เห็นก็เพิ่งถอยรถป้ายแดงพร้อมกัน 2 คัน เอาไว้รับส่งน้องปีใหม่ และคุณยาย ?
"อ๋อ ไม่ได้เป็นของขวัญอะไรค่ะ คือจริงๆ ก็งงเหมือนกันที่มีคนเอามาลงข่าวแล้วแชร์ต่อ จริงๆ ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ เวลาเราไปซื้อก็ต้องยอมรับว่าเขาก็ให้สิทธิ์พิเศษอะไรบางอย่าง เราเลยลงขอบคุณค่ะ ไม่ใช่อยู่เฉยๆ แล้วจะมาลง เขาก็ช่วยเรา เราก็ช่วยเขา"

ซื้อพร้อมกัน 2 คันเลยเหรอ ?
"ใช่ค่ะ คือตอนนี้ต่างคนต่างมีหน้าที่ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อเป็นของขวัญอะไรขนาดนั้น มันเป็นช่วงจังหวะที่ต้องใช้ เมื่อก่อนไปไหนต้องไปด้วยกันตลอด แต่ตอนนี้เดี๋ยวบางทีแอฟจะเริ่มถ่ายละครแล้ว ก็จะต้องมีแยกกันไปบ้างค่ะ"

ถามถึงที่โพสต์เล่าว่าน้องปีใหม่พยายามจะจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เรา ?
"คือคืนก่อนหน้านั้นแฟนคลับที่สนิทกันเขาจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แอฟ และปีใหม่ก็เห็นว่าพี่ๆ แฟนคลับทำยังไง เอารูปมาติด มีลูกโป่งมาผูก ตื่นขึ้นมาเขาก็อยากทำให้คุณแม่บ้าง"

เซอร์ไพรส์ตัวเราไหม ?
"เซอร์ไพรส์ค่ะ คือสิ่งที่ลูกทำให้มันไม่ได้อยู่ที่ว่าต้องสวยงามแค่ไหน หรือเขาเขียนสะกดผิด สะกดถูกยังไง แต่มันอยู่ที่ความตั้งใจ แค่เห็นเขาตัวเล็กๆ ก้มหน้าก้มตาพยายามจะติดแฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ให้ แค่นี้เราก็รู้สึกว่าน่ารักมากๆ แล้วค่ะ"

เขาได้มาบอกก่อนไหมว่าอยากทำให้ ?
"เขาไม่ได้บอกค่ะ เซอร์ไพรส์จริงๆ พอดีวันนั้นแอฟจะต้องออกไปทำงานข้างนอก เลยต้องไปแต่งหน้าห้องอื่น พอขึ้นมาก็เห็นเขาก้มหน้าก้มตาทำอยู่"

ได้พูดอะไรกับลูกไหม ?
"จริงๆ ก็บอกเขาว่าสำหรับวันเกิดแม่ แม่ไม่ได้ต้องการอะไรเลย นอกจากอยากให้ลูกเป็นเด็กดี มีความสุข จนทุกวันนี้เขาก็จำได้แล้วค่ะว่าแม่แค่ไม่อยากเห็นเขาหงุดหงิด โมโห ร้องไห้ เขาก็รู้แล้วว่าแค่ลูกมีความสุข แม่ก็มีความสุขด้วย"

>>"แอฟ ทักษอร" สวยหวานยืนหนึ่ง ร่วมงานแต่งเพื่อนของ "สงกรานต์"

>>"แอฟ ทักษอร" สวยและรวยมาก ถอยรถป้ายแดงทีเดียว 2 คัน

>>"แอฟ ทักษอร" พูดถึงอดีตรัก ต้องอดทนเสียน้ำตาให้อภัย จนสุดท้ายเลือกที่จะจบ