ฟินขั้นสุด "ไมค์ ภัทรเดช" น้ำตาเอ่อจัดแฟนมีตติ้ง เมียโจรล้นฮอลล์

ฟินขั้นสุด "ไมค์ ภัทรเดช" น้ำตาเอ่อจัดแฟนมีตติ้ง เมียโจรล้นฮอลล์

เสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ แบบขั้นสุด สำหรับพระเอกหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี หรือ พี่เสือผา ของสมาคมเมียโจร จากละคร มธุรสโลกันตร์ ที่ล่าสุดหนุ่มไมค์จัดงานใหญ่ MIKE PATTARADET 2nd FAN METTING IN BANGKOK 


งานนี้มีแฟนคลับ #เมียโจร แห่กันมารอรับความฟินกว่า 2,000 คน หนุ่มไมค์ก็จัดหนักแบบไม่มีกั๊กเตรียมความสุข ความฟิน มามอบให้กับแฟนๆ อย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนความรักให้กับทุกคนที่มีให้ไมค์มาตลอด บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่นจนพระเอกของงานถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่  ไมค์ เผยว่า...

ไมค์ ภัทรเดช จัดโชว์สุดพิเศษในงานมีตติ้งแฟน #เมียโจร

"ผมรู้สึกประทับใจมากครับ ที่ครั้งหนึ่งได้ทำอะไรแบบนี้ เราทุ่มเททำงานหนักมาก แล้วคนรักในผลงานที่เราตั้งใจทำ มีคนรักเรามากมายขนาดนี้ แล้วในวันนี้เราได้จัดงานให้กับคนที่เรารักมารวมกัน ความรู้สึกในตอนนั้นมันอิ่มมากครับ ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย ไมค์มีความสุขมาก จนไม่รู้จะอธิบายออกมาเป็นคำพูดหรือว่าตัวหนังสือได้ยังไง มันอิ่มมีความสุขมากจริงๆ" 

"ขอบคุณทุกคนที่มาอยู่ในความทรงจำของกันและกัน มันจะเป็นความทรงจำของผมไปตลอดไปเลยครับ และผมก็เชื่อว่ามันจะอยู่ในความทรงจำคนหลายๆ คนไปอีกนานเหมือนกัน ผมได้รับพลังมาแล้วก้อนใหญ่ๆ ในชีวิตผมก็จะตั้งใจทำงานต่อไป หวังว่าวันหนึ่งเราจะมีโอกาสได้มารวมตัวกันแบบนี้อีก ขอบคุณที่รักในตัวผม ผมภูมิใจที่คนรักผมในสิ่งที่เราเป็นเรา มันเป็นพลังบวกมากๆ ในชีวิตครับ"

>>เปิดทุกเรื่อง "ไมค์ ภัทรเดช" ทิ้งงานประจำที่จีน สู่เส้นทางบันเทิงความสำเร็จที่แลกมาด้วยน้ำตา