ส่องห้องนอนสุดหรู "หน่อง ธนา" พร้อมเหตุผลทำไมมีรูป "บอย ปกรณ์" อยู่บนหัวนอน

ส่องห้องนอนสุดหรู "หน่อง ธนา" พร้อมเหตุผลทำไมมีรูป "บอย ปกรณ์" อยู่บนหัวนอน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มักจะมีเรื่องราวสนุกๆ ตลกขำขันของสมาชิกภายในบ้านออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ เพราะนอกจากเรื่องหน้าของตระกูล ฉัตรบริรักษ์ ที่ถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วทั้งประเทศแล้ว นิสัยความเกรียนของ 3 พี่น้อง บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ยังไม่เป็นที่สองลองใครอีกด้วย

และก็มีหลายครั้งอยู่เช่นกัน ที่หนุ่มๆ มักจะเปิดเผยมุมต่างๆ ภายในบ้านให้แฟนคลับได้เห็นเกือบทุกขณะที่ครอบครัวมักจะมีกิจกรรมทำร่วมกันอยู่เสมอ

ล่าสุด หน่อง ธนา ก็ได้เปิดห้องนอนส่วนตัวของตนเอง เพื่อสอนการบ้านให้กับน้องสาวคนเล็กสุดของบ้านอย่าง น้องวันใหม่ ด้วยหน้าตาที่จริงจัง ซึ่งเมื่อได้เห็นห้องนอนของเจ้าตัวแล้วต้องบอกเลยว่า สวย หรูหรา อลังการ ทั้งเตียง ของใช้ภายในห้อง รวมไปถึงผ้าปูที่นอนสีหวานแวว ที่เกือบลืมไปแล้วว่านี่คือห้องนอนของผู้ชายจริงๆ

IG: hanonghอีกมุมของห้องนอน หน่อง ธนา

แต่งานนี้ก็ยังคงแอบมีคำถามคาใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อย เมื่อมองไปที่หัวเตียงได้เห็นรูปใหญ่เด่นสง่าของ บอย ปกรณ์ จนอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมในห้องนอนของหนุ่มหน่องถึงมีรูปพี่ชายคนโตติดฝาพนังอยู่แทนที่จะเป็นรูปตัวเอง

ซึ่ง หน่อง ธนา ก็ไม่ได้ปล่อยให้เป็นคำถามคาใจใครไว้นาน เมื่อเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นอธิบายไว้ว่า “นักสอนการบ้าน #ใช่ครับนี่ห้องข้าเอง สงสัยกันไหมว่าทำไมมีรูปบอยกร คำตอบคือ บนกำแพงมีรูขนาดใหญ่อยู่ เอามาแปะให้ห้องไม่มีรูเท่านั้นเอง”

ดูเหมือนคำตอบดังกล่าวก็ยังไม่กระจ่างไปทั้งหมด เมื่อมีคนเข้ามาถามว่า “แล้วทำไมไม่แขวนรูปตัวเองล่ะเฮียหน่อง”  โดย หน่อง ธนา ก็รีบชี้แจงทันที “รูมันมโหฬาร รูปเราไม่มีรูปใหญ่ๆ ง่ะ”