สาวเดินห้างสุดปลื้ม "แน็ก ชาลี" รับฝากรถเข็น-นั่งเฝ้าให้อย่างดี

สาวเดินห้างสุดปลื้ม "แน็ก ชาลี" รับฝากรถเข็น-นั่งเฝ้าให้อย่างดี
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโพสต์เล่าประสบการณ์สุดพีค เจอ แน็ก ชาลี กลางห้างสุดหรู ก่อนจะฝากรถเข็นไปเข้าห้องน้ำ ดาราหนุ่มนั่งเฝ้าอย่างดี แถมให้แชะภาพเซลฟี่ด้วย

กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากหญิงสาวคนหนึ่งพบดาราหนุ่มสุดติสต์ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ หรือ แน็ก แฟนฉัน ที่ห้างสุดหรูใจกลางเมือง ขณะกำลังเดินไปเข้าห้องน้ำ จึงเข้าไปทักดาราหนุ่มพร้อมฝากรถเข็น ก่อนจะเซลฟี่ภาพคู่ ทำเอาคนเข้ามาชื่นชมในความมีน้ำใจของดาราหนุ่มมากมาย

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Honey Alicia เล่าว่า พบ แน็ก ชาลี นั่งอยู่หน้าลิฟต์ในห้างสรรพสินค้าสุดหรูกลางเมือง ซึ่งเธอกำลังไปเข้าห้องน้ำ แต่รถเข็นมีของอยู่เต็มไปหมด จึงตัดสินใจเดินเข้าไปทัก แล้วได้ฝากรถเข็นไว้ ซึ่งแน็กก็ดูแลรถเข็นไว้ให้อย่างดี โดยเอามือลากรถเข็นไปไว้ข้างตัวเอง

ซึ่งหลังจากเธอเข้าห้องน้ำไป แล้วลืมของจึงเดินออกมาเอาที่รถเข็น ซึ่งเมื่อแน็กที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่เห็นรถเข็นขยับก็รีบเงยหน้าขึ้นมามอง เหมือนได้รับภารกิจสำคัญที่ต้องเฝ้าเอาไว้ ซึ่งหลังจากเธอออกจากห้องน้ำจึงขอรถเข็นคืน พร้อมขอถ่ายภาพคู่ด้วย

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังแซวการแต่งกายของแน็ก ชาลี ที่แม้จะมาเดินห้างหรู แต่เจ้าตัวก็คงคอนเซ็ปต์ความติสต์ ด้วยการสวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นซึ่งไม่ต่างจากเธอ พร้อมชื่นชมความมีน้ำใจของดาราหนุ่ม และปิดท้ายว่าถ้าเป็นคนอื่นเธอคงไม่กล้าฝากของ แต่นี่เป็นเพราะเธอรู้จักแน็ก ชาลี

>> "แน็ก ชาลี" จุดยืนชัดเจน ไม่รับงานโกอินเตอร์ ไม่อยากไป อยู่ไทยมีความสุขกว่า

>> "แจ๊ค แฟนฉัน" ทำสำเร็จ ติดแท็ก #เกาะเพื่อนจนได้งาน ขอบคุณ "แน็ก ชาลี" จริงใจสุดๆ

>> "แน็ก ชาลี" กับความรักที่ต้องเป็นความลับ เคยจีบนักแสดงรุ่นใหญ่แต่เปิดเผยไม่ได้

>> "แน็ก ชาลี" ฉีกทุกกฎการสัมภาษณ์ ชอบหญิงแก่ โม้ของลับใหญ่ รอหมดตัวค่อยเล่นละคร