"สน เดอะสตาร์" สละโสด แต่งงานกับเจ้าสาวแสนสวยที่บ้านเกิด จ.สงขลา

"สน เดอะสตาร์" สละโสด แต่งงานกับเจ้าสาวแสนสวยที่บ้านเกิด จ.สงขลา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนในวงการบันเทิงเข้าสู่ประตูวิวาห์อีก1 คน คือ สน เดอะสตาร์ หรือ สนธยา ชิตมณี เดอะสตาร์คนแรกของเมืองไทย โดยเมื่อเวลา 18.00 น.วันนี้(14 ต.ค.) สนธยา ชิตมณี ในวัย 41 ปี หรือสนเดอะสตาร์ ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับเจ้าสาวแสนสวย น.ส.สุชาดา ภู่วิจิตร วัย 42 ปี หรือ หรือน้องน้อง ที่คบหาดูใจกันมา 8 ปี โดยพิธีวิวาร์จัดขึ้นที่อาคารหอประชุมอนุรักษ์หูแร่ โรงเรียนวัดหูแร่ เทศบาลตำบลทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ สน เดอะสตาร์ ท่ามกลางแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีเต็มหอประชุมส่วนใหญ่เป็นญาติพี่น้องและเพื่อนๆ

สน เดอะสตาร์  กล่าวว่า คบหาดูใจกับเจ้าสาวมา 8 ปี และจะเป็นการแต่งงานครั้งเดียวในชีวิตขอบคุณทุกท่านทุกคำอวยพรและทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ และดีใจเหมือนกับวันที่ได้ตำแหน่งเดอะสตาร์ และได้มอบบทเพลงเซอร์ไพร้ให้กับเจ้าสาวไปแล้ว ถ้าจะให้พูดถึงเจ้าสาวคนนี้  สน เดอะสตาร์ บอกว่า “เป็นคำถามที่ถามตัวเองมาทั้งชีวิตและเขาก็คือคำตอบ”

และหลังแต่งงานพร้อมที่จะมีลูกทันทีจะก็คนก็ได้ปล่อยไปตามธรรมชาติ ส่วนน้องน้องเจ้าสาวแสนสวยบอกว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 8 ปี มีความสุขมากและดีใจที่มีวันนี้

สำหรับ สน เดอะสตาร์ กับเจ้าสาวรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกันและสนเดอะสตาร์ก็แอบชอบอยู่ห่าง มาคบกันจริงจังหลังจากที่ได้ตำแหน่งเดอะสตาร์จนมาแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน และในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ จะจัดงานฉลองมงคลสมรสขึ้นอีกครั้ง ที่หอประชุมสำนักงานการเคหะคลองจั่นเพื่อให้เพื่อนๆ ศิลปินในวงการมาเทิงมาร่วมแสดงความยินดี