หนุ่มสาวคู่แสบตระเวนลักทรัพย์โชกโชน จับเมียได้คนเดียว-ผัววิ่งเผ่นแน่บหนีทัน

หนุ่มสาวคู่แสบตระเวนลักทรัพย์โชกโชน จับเมียได้คนเดียว-ผัววิ่งเผ่นแน่บหนีทัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สองผัวเมียออกลักทรัพย์ตามโรงเรียน จับเมียได้พร้อมของกลางและอาวุธปืน ส่วนสามีวิ่งหนีได้ทัน

(22 ก.ย. 62) ร.ต.อ.เกียรติชัย ยอดรักษ์ รอง สว.สส.สภ.คลองท่อม จ.กระบี่  ร.ต.อ.สำรวย คงบ่าว รอง สวป.ฯ สายตรวจรถยนต์ และ สายตรวจ ต.ห้วยน้ำขาว คุมตัว นางสาวสาวินี หรือ กิ๊ฟ  อายุ 22 ปี พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้น แบบประดิษฐ์เอง ขนาด .38  จำนวน 1 กระบอก.เครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 1 นัด โทรทัศน์สี  LED ขนาด 50 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง คีมตัดเหล็กขนาดใหญ่ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น MSX 125F สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน  หลังจากได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ริมถนนหมู่ 5 ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนฯ ร่วมกันครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 20.30 น. คืนวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเข้าไปขโมยโทรทัศน์ภายในโรงเรียนบ้านห้วยน้ำขาว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ออกตระเวนจนกระทั่งเที่ยงคืนที่ผ่านมา ก็พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว มีนางสาวสาวินี เป็นคนขับ มีนายอนุวัฒน์ หรือ ท็อป อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นสามีนั่งซ้อนท้ายและมีโทรทัศน์วางอยู่ตรงกลาง พร้อมด้วยคีมตัดเหล็กขนาดใหญ่ 1 ด้าม เจ้าหน้าที่จึงเรียกตรวจแต่ผู้ต้องหาขับหนีไม่ยอมจอด ก่อนที่รถจะเสียหลักล้มลง นายท็อป วิ่งหนีเข้าป่า เจ้าหน้าที่จับกุมนางสาวสาวินีไว้ได้ พร้อมของกลางดังกล่าวและพบปืนหล่นอยู่ข้างรถ

ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง และทำมาแล้วหลายครั้ง ส่วนใหญ่จะเลือกลงมือตามโรงเรียนต่างๆ เพราะช่วงกลางคืนมักจะไม่มีใครอยู่ หรือมียามก็จะอยู่แค่ที่ประตูทางเข้าเท่านั้น