ผวาทั้งห้าง! รถเอสยูวีลึกลับ ซิ่งแรงพุ่งทะลุเข้ามอลล์ หนีตายกันจ้าละหวั่น

ผวาทั้งห้าง! รถเอสยูวีลึกลับ ซิ่งแรงพุ่งทะลุเข้ามอลล์ หนีตายกันจ้าละหวั่น

รถยนต์คันลึกลับบุกเข้ามาขับขี่อยู่กลางห้าง สร้างความแตกตื่นตกใจ ผู้คนพากันวิ่งหนีตายพัลวัน ตะโกนบอกให้หยุดจอด ก็ยังซิ่งทั่วห้างไม่หยุด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นใจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในนครชิคาโก เมื่อพบรถเอสยูวีคันหนึ่งขับพุ่งเข้ามาในห้าง ก่อนจะขับขี่ไปกลางห้างโดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุด สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ ต่างพากันวิ่งหนีออกจากห้างและหลบซ่อนในที่ปลอดภัย เพราะเกรงว่าอาจจะเป็นการก่อเหตุโศกนาฏกรรม

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันศุกร์ (20 ก.ย.) ตามเวลาในท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ตำรวจชานเมืองชิคาโกได้รับแจ้งว่า พบรถยนต์เอสยูวีคันหนึ่งขับพุ่งเข้าไปภายในห้าง สร้างความวุ่นวายโกลาหลเป็นอย่างมาก ขณะที่ภาพจากโซเชียลมีเดียเผยให้เห็นนาทีที่รถคันดังกล่าวขับไปมาอยู่ใจกลางห้าง พร้อมกับเฉี่ยวชนร้านแผงลอยต่างๆ เสียหาย

ขณะที่มีคนตะโกนมาเรื่อยๆ ว่า "หยุดรถ!" ท่ามกลางความวุ่นวาของผู้คนที่ต่างพากันวิ่งหนีตายออกจากพื้นที่ เพราะเกรงว่าจะเป็นเหตุร้าย แต่รถคันดังกล่าวก็ยังไม่มีทีท่าจะจอดลงง่ายๆ ยังคงขับต่อไปภายในห้างสรรพสินค้า และเฉี่ยวชนร้านค้าต่างๆ ไปทั่ว

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร เหตุใดรถคันดังกล่าวถึงขับเข้ามาภายในห้างเช่นนี้ เคราะห์ดีที่เหตุครั้งนี้ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บใดๆ เพียงแต่ทำให้ห้างร้านบางส่วนได้รับความเสียหายจากการถูกเฉี่ยวชนเท่านั้น