ไม่ทิ้งกัน! "เจ เจตริน" นำทีมมอบถุงยังชีพช่วยพี่น้องชาวยโสธร

ไม่ทิ้งกัน! "เจ เจตริน" นำทีมมอบถุงยังชีพช่วยพี่น้องชาวยโสธร

ครั้งก่อนเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ทางภาคใต้ของไทยเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาซึ่งมีผู้ได้รับความเสียหาย นักร้องคนดัง เจ เจตริน ได้ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือในทันทีเพื่อแจกถุงยังชีพ และหลังจากเหตุการณ์อุทกภัยทางภาคใต้ครั้งนั้น เจ เจตริน ได้เข้าช่วยเหลือโดยการสร้างบ้านและซ่อมโรงเรียนให้ผู้ประสบภัยที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ประจวบคีรีขันธ์

ล่าสุด ภาคอีสานเจอวิกฤตน้ำท่วม ถือเป็นช่วงเวลาที่คนไทยหลายคนต่างส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยจากสถานการณ์น้ำท่วมทั้งในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ขณะนี้มวลน้ำยังคงมีปริมาณมากส่งผลกระทบให้กับประชาชนในพื้นที่ดังกล่าวกระจายเป็นวงกว้าง

ทางด้าน เจ-เจตริน วรรธนะสิน ไม่นิ่งนอนใจพร้อมทีมงานร่วมกับกลุ่มจิตอาสาในพื้นที่ จ.ยโสธร (เป็นตัวแทน) ลงพื้นที่แจกถุงยังชีพรวม 1,100 ชุด และสิ่งของจำเป็นต่างๆ ประกอบด้วย ไฟฉาย เทียน ไฟแชค บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ข้าวสาร อาหารแห้ง นม ผ้าอ้อมเด็กเด็ก ผ้าอนามัย น้ำเปล่า  มอบให้กับผู้ประสบภัย

ซึ่งรายละเอียดพื้นที่ เจตรินทีม ร่วมกับกลุ่มจิตอาสาในพื้นที่แจกถุงยังชีพในพื้นที่ 

จ.ยโสธร วันที่ 9/10/62 บ้านกุดสำโรง. ต.ศรีฐาน, บ้านโนนม่วง ต.ศรีฐาน อำเภอป่าติ้ว วันที่ 10/9/62 บ้านทรายงาม ต.กอ , บ้านโนนยาง. ต.สงเปลือย,บ้านดอนขะยอม ต.กุดกุง อำเภอ.คำเขื่อนแก้ว

วันที่ 11/9/62 บ้านนาหลู่ , บ้านเหล่าตอง , บ้านหนองเทา. ต.นาแก อำเภอคำเขื่อนแก้ว

วันที่14/9/62 บ้านชัยชนะ ต.บึงแก. อำเภอ มหาชนะชัย ,หมู่บ้าน. บูรพา. ต.บึงแก. อำเภอมหาชนะชัย, บ้านบอน. ต.บึงแก อำเภอมหาชนะชัย

วันที่15/9/62 หมู่บ้านบัวขาว ตำบลม่วง. อำเภอมหาชนะชัย, หมู่บ้านเหมือดขาว ตำบลม่วงอำเภอมหาชนะชัย, บ้านหว้าน.ตำบลโนนทราย อำเภอมหาชนะชัย, บ้านจานทุ่ง. ตำบลน้ำอ้อย. อำเภอค้อวัง, บ้านแจนแลน. ตำบลน้ำอ้อย. อำเภอค้อวัง   

และล่าสุด เจ เจตริน ได้โพสต์ข้อความส่วนตัวลงอินสตาแกรม โดยบอกว่า "เจตรินทีมแจกถุงยังชีพในยโสธรรวมกว่า 1,100 ถุงในหลายอำเภอแล้ว  สถาณีต่อไป อุบลราชธานี กำลังรวบรวมจิตอาสาเพื่อเป็นสะพานบุญในการกระจายแจกของให้ชาวบ้าน  เบื้องต้นรอผลิตถุงยังชีพเพิ่ม ใครมีจิตใจศรัทธาร่วมกับ เจตรินทีม  บริจาคได้ที่ ธ.ไทยพานิชย์ 407-627152-8  ตามศรัทธาและความเชื่อใจ ขอบคุณแทนพี่น้องผู้ประสบภัย"

หมายเหตุ ใช้เบอร์บัญชี ธ.ไทยพานิชย์ 407-627152-8 อันเดียวเท่านั้น ไม่มีบัญชีอื่นใดนะครับ ร่วมด้วยช่วยกันตามแรงศรัทธา เจตรินทีม ขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาและ หน่วยงานจิตอาสาทุกท่านที่ช่วยเป็นสะพานบุญในครั้งนี้