"พิม พิมประภา" สุดทนโพสต์ไอจีเดือด เตือนมือดีแอบอ้างเป็นสามี

"พิม พิมประภา" สุดทนโพสต์ไอจีเดือด เตือนมือดีแอบอ้างเป็นสามี

ทำเอานางเอกหน้าหวาน พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ถึงกับหัวร้อน ต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรม @pimprapa.t ถึงพฤติกรรมสุดทนของบุคคลรายหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็นสามี สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงให้กับตน แม้ก่อนหน้านี้สาวพิมจะรับรู้เรื่องราวและปล่อยผ่านมาตลอด แต่บุคคลรายนี้ยังไม่ยอมหยุดพฤติกรรมก่อกวนแถมยังแอบอ้างหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนสาวพิมทนไม่ไหวเลยขอโพสต์อินสตแกรมเพื่อเป็นการตักเตือน

โดยสาวพิมได้โพสต์ภาพข้อความระบุว่า "มีคนส่งแจ้งมาว่า มีคนแอบอ้างถึงพิมเสียๆ หายๆ เป็นภรรยา เป็นสามี กล่าวอ้างนู้นนี่ ส่งมาแจ้งหลายคนแล้ว ก็ปล่อยผ่านตลอด เพราะไม่ได้อยากให้ความสำคัญกับคนประเภทนี้ แต่หลังๆเริ่มหนักเกินขอบเขต ขอความกรุณาหยุดการกระทำที่ทำอยู่ พิมรู้ว่าคุณเห็นข้อความนี้แน่ๆ พิมยังไม่ลงภาพ หรือแคปสิ่งต่างๆ ที่คุณโพสต์หรือเขียนกล่าวอ้างมาลง เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่หรือทำให้คุณเดือดร้อน แต่ถ้าคุณยังไม่หยุด พิมจะขออนุญาตโพสต์นะคะ ขอบคุณผู้หวังดีๆ หลายๆคนที่ส่งมาเตือนค่ะ"

 

ภาพจากอินสตาแกรม พิม พิมประภา

 

โดยหลังจากสาวพิมได้โพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจสาวพิมมากมาย และส่วนใหญ่บอกให้สาวพิมดำเนินการทางกฎหมายให้เด็ดขาดเพื่อความปลอดภัย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!