"เอมมี่ มรกต" ปรี๊ดแทน "โน้ต วิเศษ" หลังถูกชาวเน็ตคอมเมนต์แฉ ทำ 2 คู่รักดาราเลิก

"เอมมี่ มรกต" ปรี๊ดแทน "โน้ต วิเศษ" หลังถูกชาวเน็ตคอมเมนต์แฉ ทำ 2 คู่รักดาราเลิก

จะเรียกว่าเป็นหนุ่มฮอตก็คงไม่ผิด สำหรับไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ เพราะเคยคบกับแต่สาวสวยทั้งนั้น อย่าง อั้ม พัชราภา ที่คบกันถึง 3 ปี และ ปู ไปรยา ที่คบกันนานมากกว่า 5 ปี และโน้ตที่เพิ่งตกเป็นประเด็นข่าวเข้าไปเอี่ยวกับคู่รักที่เพิ่งเลิกรากันอย่าง พีช-แพทริเซีย จนทางด้านโน้ตเองที่ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านทางโซเชียล 

และมีคอมเมนต์ชาวเน็ตตามมามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แซ่บ ซึ่งใน รายการ แฉ ได้หยิบนำมาอ่านโดยพิธีกรคือ มดดำ คชภา และ เอมมี่ มรกต โดยข้อความที่ปรากฏมีดังนี้ 

รายการแฉ

ซึ่งงานนี้ทำเอา เอมมี่ มรกต ที่ได้ฟังคอมเมนต์ที่มดดำอ่านในรายการแฉแล้วถึงกับส่ายหน้า และบอกว่าขอพูดอะไรหน่อย เพราะเอมมี่ที่เป็นเพื่อนกับ โน้ต วิเศษ และในฐานะสื่อที่ต้องมีความกลาง อยากบอกว่าให้อ่านเพื่อความบันเทิงได้แต่อยากให้ใช้วิจารณญาณด้วย รู้ได้อย่างไรว่าเขาไปกินกัน คุณอยู่ใต้เตียงเขาเหรอ? คนในข่าวแต่ละคนเป็นเพื่อนกับเอมมี่หมดเลย อยากให้อ่านแล้วกรองข่าวด้วย ให้เกียรติคนที่เป็นข่าวด้วย เพราะอันดับแรกคือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา โน้ตไม่ได้เป็นคนของประชาชนโน้ตเป็นคนนอกวงการบันเทิงด้วย อยากให้ใช้คำพูดให้เกียรติเพื่อนมนุษย์นิดนึง ใจเย็นๆ ให้ใช้สติในการการอ่านกันด้วย