เชฟหนุ่มถูกไล่ยิง 4 นัดซ้อน รอดปาฏิหาริย์ เชื่อบารมีหลวงพ่อ-รอยสักยันต์

เชฟหนุ่มถูกไล่ยิง 4 นัดซ้อน รอดปาฏิหาริย์ เชื่อบารมีหลวงพ่อ-รอยสักยันต์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อุกอาจไล่ยิงหนุ่มเชฟร้านอาหารเมืองพัทยา กระหน่ำ 4 นัดซ้อน รอดตายหวุดหวิด เชื่อเพราะบารมีหลวงพ่อที่ห้อยคอ และรอยสักยันต์ลายเต็มตัว

(21 ส.ค.) พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.นาจอมเทียน ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บมาขอความช่วยเหลือจากประชาชนภายในซอยจอมเทียนฮอลิเดย์ ถนนเลียบหาดนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายจารุพงษ์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่เอวขวาและแขนด้านขวา รวม 4 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลให้การช่วยเหลือ ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลเมืองพัทยา

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าหลังเลิกงานได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากที่ทำงาน มาตามเส้นทางถนนที่จะตัดมายังวัดเทพบุตร พื้นที่อำเภอบางละมุง ปรากฏว่าได้มีชายไทยขี่รถจักรยานยนต์เร่งเครื่องติดตามมาด้านหลัง ก่อนชักอาวุธปืนกระหน่ำยิงหลายนัด ตนได้พยายามเร่งเครื่องหลบหนี รู้สึกว่ามีกระสุนเจาะเข้าที่เอวและแขนได้รับบาดเจ็บ

เมื่อตั้งสติได้จึงได้พยายามขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาตามเส้นทางต่างระดับมาขอความช่วยเหลือกับพี่ที่เคยร่วมงานกัน ภายในซอยจอมเทียนฮอลิเดย์ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

นายจารุพงษ์ ยืนยันว่ามองเห็นหน้าผู้ก่อเหตุชัดเจน ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของลูกน้องในที่ทำงานของตน ซึ่งตนเป็นเชฟของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน เชื่อและมั่นใจว่ารอดตายอย่างหวุดหวิดในครั้งนี้มาจากบารมีหลวงพ่อที่แขวนคอและรอยสักยันต์รอบตัวเอง

พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.นาจอมเทียน หลังได้รับแจ้งจึงได้ประสานร้อยเวรป้องกันปราบปราม พร้อมกำลังสายตรวจและชุดสืบสวนลงพื้นที่ หารายละเอียดจากผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าเหตุเกิดในพื้นที่สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!