ครั้งนี้ยังไม่ถึงฆาต หนุ่มดวงแข็ง "ฟ้าผ่าเฉียดร่าง" ห่างแค่คืบเดียว

ครั้งนี้ยังไม่ถึงฆาต หนุ่มดวงแข็ง "ฟ้าผ่าเฉียดร่าง" ห่างแค่คืบเดียว

หนุ่มอเมริกันแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง หลังกำลังเดินไปที่รถตัวเองที่จอดเอาไว้ กางร่มฝ่าสายฝนอยู่ดีๆ เจอฟ้าผ่าเปรี้ยงเฉียดร่างไปอย่างหวุดหวิด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คลิปภาพเหตุการณ์เฉียดตายเพราะธรรมชาติจู่โจมกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโซเชียลมีเดีย หลังชายคนหนึ่งรอดตายหวุดหวิดจากการโดนฟ้าผ่ากลางแจ้ง กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตเอาไว้ได้ชัดเจน เหตุการณ์เพียงแค่เสี้ยววินาทีที่ต้องจำไปตลอดชีวิต

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐเซาท์ แคโรไลนา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ระหว่างที่ นายโรมูลัส กำลังเดินกลับไปยังที่รถยนต์ของเขาที่จอดอยู่ไม่ไกล ท่ามกลางสภาพอากาศที่ฝนตกโปรยปราย ทันใดนั้นก็พบว่ามีฟ้าผ่าฟาดลงมาใกล้ตัวเขาเพียงไม่กี่นิ้ว ทำให้เขาต้องโยนร่มที่เอาไว้อยู่ทิ้งพื้นโดยสัญชาตญาณ

ชายหนุ่มคนดังกล่าวเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า ตอนเกิดเหตุเขารู้และเห็นว่ามีฟ้าผ่าลงมา วินาทีนั้นเขาพยายามจะวิ่งหนีออกไปจากจุดดังกล่าวให้เร็วที่สุด เป็นเหตุการณ์ที่บ้าเป็นอย่างมาก และเขาไม่อยากให้เหตุเช่นนี้เกิดขึ้นกับใครอีก เขายังได้นำเอาคลิปดังกล่าวแชร์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเขายืนยันว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ จากเหตุครั้งนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฟ้าผ่าร่าง