หญิงเกาหลีเหนือ เน่าเป็นศพคาห้องเช่ากรุงโซลพร้อมลูก คาดอดตายหลังหางานไม่ได้

หญิงเกาหลีเหนือ เน่าเป็นศพคาห้องเช่ากรุงโซลพร้อมลูก คาดอดตายหลังหางานไม่ได้

หนังสือพิมพ์ดงอาอิลโบ รายงานเมื่อไม่นานมานี้ว่า พบศพหญิงชาวเกาหลีเหนืออายุ 42 ปี และลูกชายอายุ 6 ขวบภายในอะพาร์ตเมนต์ในเขตบงชอน ของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าทั้ง 2 คน เสียชีวิตมาแล้ว 2 เดือน

ก่อนหน้านั้น เพื่อนบ้านหลายคนแจ้งให้ผู้ดูแลอะพาร์ตเมนต์ว่า ได้กลิ่นเหม็นเน่าจากห้องของแม่ลูกคู่นี้ ทำให้แม่บ้านคนหนึ่งเปิดห้องเข้าไป และพบศพของทั้งคู่อยู่ด้านใน

เจ้าหน้าที่เผยว่า หลังจากตรวจสอบห้องพักของแม่ลูกเคราะห์ร้ายคู่นี้พบว่า ไม่เหลืออาหารอยู่เลย ยกเว้นพริกป่น และใบแจ้งหนี้ค่าเช่าและค่าแก๊ส และก่อนเสียชีวิต หญิงชาวเกาหลีเหนือคนนี้ยังถอนเงิน 3,858 วอน (97 บาท) ออกจากบัญชี ก่อนเสียชีวิต จึงคาดว่าน่าจะลาโลกนี้ไปเพราะอดตาย

ตำรวจคนหนึ่งจากสถานีตำรวจในท้องที่ บอกว่า ไม่พบร่องรอยการฆาตกรรมหรือฆ่าตัวตาย แต่ยังสรุปไม่ได้ 100% เพราะต้องรอผลชันสูตรจากเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์เสียก่อน

หญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ หลบหนีจากเกาหลีเหนือมายังเกาหลีใต้เมื่อปี 2552 ผ่านประเทศจีนและไทย และอาศัยอยู่ที่เมืองทงยอง ทางใต้ของประเทศ จากนั้นจึงแต่งงานกับชายเกาหลีใต้เชื้อสายจีน ก่อนย้ายไปอยู่ที่ประเทศจีนในปีเดียวกัน

แต่หลังจากหย่ากันเมื่อปีที่แล้ว เธอและลูกชายตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่กรุงโซล ของเกาหลีใต้ แต่หางานทำไม่ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!