จับแล้ว "โกโก้" คนงานพม่าวัย 19 มือฆ่า "เฮียหยู" อดีต ส.ข.บางซื่อ หมกศพในตู้เสื้อผ้า

จับแล้ว "โกโก้" คนงานพม่าวัย 19 มือฆ่า "เฮียหยู" อดีต ส.ข.บางซื่อ หมกศพในตู้เสื้อผ้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบ "โกโก้" คนงานเมียนมาฆ่า "เฮียหยู" หมกตู้เสื้อผ้า หลังหลบหนีไป อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร

(12 ส.ค. 62) พ.ต.อ.ชุมพล ชาญชนะโยธิน รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน สน.ประชาชื่น เพื่อสืบสวนหาตัวคนร้าย จากกรณีพบศพ นายพรศักดิ์ หรือ เฮียหยู  อายุ 72 ปี อดีตสมาชิกสภาเขตบางซื่อ และเจ้าของโรงน้ำแข็ง ถูกของแข็งตีที่ศีรษะจนเสียชีวิตและนำศพไปหมกไว้ในตู้เสื้อผ้า ที่บ้านพักใน ซอยวงศ์สว่าง 19 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ พร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวคนร้ายที่จังหวัดสมุทรสาคร

โดยกล้องวงจรปิดบริเวณบ้าน สามารถบันทึกภาพผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย เป็นชายรูปร่างเล็ก กำลังหลบหนีออกจากบ้าน ขณะที่พยานเล่าว่าคนในภาพวงจรปิดน่าจะเป็นลูกจ้างต่างด้าวชาวเมียนมาคนหนึ่ง ที่เพิ่งเข้ามาทำงานได้ประมาณ 2 เดือน ทำหน้าที่ทาสีและต่อเติมบ้าน ซึ่งวันเกิดเหตุนายพรศักดิ์ได้ไปที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อตรวจดูบ้านที่กำลังปรับปรุง แต่กลับถูกพบเป็นศพ จากการตรวจสอบยังพบว่ามีสร้อยคอทองคำที่ผู้ตายมักสวมใส่ที่คอเป็นประจำและกระเป๋าสตางค์หายไป

ล่าสุด มีรายงานว่าตำรวจสามารถควบคุมตัว MIN HTWE หรือ โกโก้ ผู้ต้องสงสัยที่ลงมือก่อเหตุได้แล้วที่ อำเภอมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร โดยอาวุธที่ใช้คือชะแลงที่ถูกทิ้งไว้ในตัวบ้านชั้นล่าง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว และอยู่ระหว่างการคุมตัวเข้ามาสอบปากคำที่ สน.ประชาชื่น

>> ฆ่าทุบหัว “เฮียหยู” อดีต ส.ข.บางซื่อ เอาศพยัดตู้เสื้อผ้า ตำรวจสงสัยคนงานพม่า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!